Yêu 3 năm, chi 10 tỷ cho bạn gái trên mạng, anh chàng cay cú báo cảnh sát khi biết danh tính thật của người thương

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/07/2019 04:30 PM

Bạn gái trên mạng mà, thời buổi này sao mà tin được.

Những câu chuyện yêu trên mạng để rồi cảm thấy tan vỡ ngay khi thấy mặt đang dần trở thành một điều gì đó quá quen thuộc với chúng ta. Không thể phủ nhận rằng sự phát triển của Internet, công nghệ và đặc biệt là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã khiến cho nhân loại thay đổi quá nhiều. Cộng thêm với việc ra đời của những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng càng góp phần khiến cho công cuộc giả gái lừa tình của nhiều kẻ càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quả thật, giờ chỉ cần một tài khoản, một tấm ảnh gái xinh làm hình đại diện, những kẻ lừa đảo giờ đây có thể yên tâm giả gái và lừa tình những chàng trai nhẹ dạ cả tin mà nạn nhân Tiểu Minh (ở Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc) mới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Yêu 3 năm, chi 10 tỷ cho bạn gái trên mạng, anh chàng cay cú báo cảnh sát khi biết danh tính thật của người thương - Ảnh 1.

Nhan sắc trên mạng và ngoài đời thực của cô nàng Tiểu Tĩnh

Cụ thể, theo như chia sẻ, 3 năm trước, Tiểu Minh đã quen một cô gái trắng trẻo xinh đẹp mang tên Tiểu Tĩnh trên mạng xã hội. Sau một thời gian trò chuyện, tâm sự và chia sẻ, dần dần tình yêu nảy nở giữa cặp đôi, và Tiểu Minh cảm thấy đây chính là một nửa còn đang tìm kiếm của đời mình. Và rồi, họ chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm, dẫu chỉ là trên mạng.

Trong suốt thời gian đấy, Tiểu Minh tương đối mù quáng và tin vào tình yêu đẹp của mình. Mỗi khi có dịp, anh chàng thường xuyên gửi những món quà tặng Tiểu Tĩnh, đôi khi có giá trị rất cao. Chưa dừng lại ở đó, chiều lòng bạn gái, anh còn gửi cả tiền, mà tính tới thời điểm này đã lên tới con số 320.000 tệ (khoảng 10 tỷ đồng).

Tuy nhiên, cũng từ đấy, Tiểu Minh dần cảm thấy lạ lẫm khi dù anh chàng rất nhiều lần chủ động đề xuất những cuộc hẹn gặp mặt ở đời thật, thế nhưng Tiểu Tĩnh có vẻ như luôn né tránh, lấy lý do để từ chối. Ban đầu, anh chàng còn cho rằng bạn gái mình ngại ngùng và chưa muốn phá vỡ sự bí ẩn hiện tại, tuy nhiên, sau quá nhiều lần từ chối với đủ thể loại lý do như "bệnh nên phải vào viện, phải đi công tác dài ngày, nhà có chuyện đột xuất và thậm chí tới cả mức đơn giản như đang bận, không có thời gian" đã khiến cho Tiểu Minh sinh nghi.

Yêu 3 năm, chi 10 tỷ cho bạn gái trên mạng, anh chàng cay cú báo cảnh sát khi biết danh tính thật của người thương - Ảnh 2.

Tiểu Tĩnh khi bị bắt về đồn cảnh sát

Có dự cảm chẳng lành, anh chàng nhanh chóng báo cảnh sát nhờ can thiệp. Và kết quả mà Tiểu Minh nhận lại có thể xếp vào hàng bi kịch nhất trong các câu chuyện ngôn tình. Không phải là hình ảnh trắng trẻo xinh xắn trên mạng, Tiểu Tĩnh - người thương 3 năm của anh chàng hóa ra lại là một gã có thân hình to béo, tóc húi cua, gương mặt thì trơ tráo.

Cái kết buồn dành cho cuộc tình của Tiểu Minh và Tiểu Tĩnh, nhưng cũng là bài học đắt giá dành cho các bạn trẻ vẫn tin tưởng vào một tình yêu online đẹp đẽ.