Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/12/2018 05:10 PM

 
  thích

Không chọn lựa việc vui chơi hay nghỉ ngơi trong ngày lễ Giáng sinh, Yassuo đã có một nghĩa cử cao đẹp khiến fan hâm mộ LMHT vô cùng cảm phục.

Trong khi hầu hết mọi người đều tất bật chuẩn bị ngày lễ Giáng sinh, thì Yassuo - Hot Streamer LMHT hàng đầu Bắc Mĩ lại lựa chọn việc tự biến mình thành Ông già Noel trong lễ Giáng sinh năm nay.

Mới đây, anh chàng đã thông báo sẽ phát động một trò chơi thử thách: Stream liên tục trong vòng 24 giờ đồng hồ, và tất cả số tiền donate mà anh nhận được trong quãng thời gian này sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện.

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 1.

Để tăng thêm phần kịch tính, Yassuo còn tuyên bố sẽ cắt phăng mái tóc của mình ngay trên sóng Stream nếu đạt được con số mong muốn là quyên góp đủ 10.000 USD, nhằm động viên người hâm mộ donate tiền để quyên góp cho một tổ chức từ thiện. Rõ ràng đây là một thử thách không hề dễ dàng gì, nhưng Yassuo đã cho thấy quyết tâm của mình khi online liên tục suốt một ngày ròng rã, vừa chơi game, vừa giao lưu với fan hâm mộ.

Hình ảnh Yassuo mệt mỏi và thậm chí ngủ gật ngay trên sóng Stream đã khiến cho nhiều fan hâm mộ xúc động. Trong suốt 4 tiếng đồng hồ cuối cùng của cuộc thử thách, Yassuo không thể chơi thêm một trận LMHT nào nữa vì đã khá mệt mỏi, nhưng anh vẫn cố gắng giữ tỉnh táo bằng cách giao lưu cùng khán giả.

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 2.

Sau 20 tiếng Stream liên tục thì anh chàng mệt quá nên ngủ gật luôn

Kết thúc 24 giờ Stream liên tục, số tiền mà Yassuo nhận được đã vượt xa con số dự kiến ban đầu là 10.000 USD. Tổng cộng, anh đã thu về 17697 USD (hơn 410 triệu VND) tiền donate. Toàn bộ số tiền nói trên sẽ được chuyển vào tài khoản của tổ chức từ thiện Mental Health America. Đăng tải trên Twitter, Yassuo cho biết anh vô cùng phấn khích vì đã hoàn thành thử thách này:

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 3.

24h đã xong, 17697$ sẽ được quyên góp cho Metal Healh Am. Giờ đã đến lúc tôi đi ngủ, chúc mọi người ngủ ngon và hi vọng rằng khi tỉnh dậy tôi sẽ không phải khóc thét khi thấy quả đầu mới của mình

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 4.

Thím không phải khóc đâu vì quả đầu này trông rất là ngon dzai - Một fan hâm mộ bình luận

Được biết, Mental Health America là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với mục đích chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dân Mỹ. Ngay sau khi biết được nghĩa cử cao đẹp của Yassuo, tổ chức này cũng ngay lập tức đăng tải trên Twitter dòng trạng thái tri ân anh chàng Streamer này.

Yassuo stream liên tục 24 tiếng đồng hồ ngay trong ngày Giáng sinh, mệt mỏi đến nỗi ngủ gục để kêu gọi quyên góp từ thiện - Ảnh 5.

Tổ chức từ thiện nói trên cũng lên tiếng cảm ơn Yassuo vì hành động đẹp đẽ của anh

Quả thực, việc kêu gọi các hoạt động từ thiện là điều khá phổ biến ở những game thủ nổi tiếng, nhưng bỏ ra công sức và sự nhẫn nại như anh chàng Yassuo thì đúng là hiếm thấy. Hành động của Yassuo chẳng những mang lại những lợi ích về vật chất cho những người có hoàn cảnh khó khăn, và còn khiến cho người dân Mĩ có cái nhìn thiện cảm hơn về nghề Streamer - Một công việc vốn dĩ cũng tồn tại khá nhiều điều tiếng trong cộng đồng.