Yakuza Online được 'nhá hàng', sắp có game xã hội đen Nhật cực chất ra mắt game thủ

Thành 8  - Theo Helino | 23/11/2018 11:30 AM

 
  thích

Yakuza Online có tiềm năng rất lớn, nhưng vẫn chưa ra mắt trên toàn thế giới.

Tựa game online mang thương hiệu của tập đoàn xã hội đen nổi tiếng toàn thế giới này sắp sửa được SEGA cho ra mắt sau khi lần lượt được "nhá hàng" qua các trailer và teaser vô cùng cuốn hút. Cách đây vài tuần tại gian hàng trưng bày sản phẩm của SEGA tại TGS, đã có một cuộc gặp gỡ và thảo luận nho nhỏ về các vấn đề xung quanh liên quan đến Yakuza Online, trong đó đã có những tranh luận và góp ý về việc xây dựng Kasuga Ichiban - nhân vật chính trong game và cũng là người sẽ tiếp quản Kazuma Kiryu.

Yakuza Online được nhá hàng, sắp có game xã hội đen Nhật cực chất ra mắt game thủ - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của những nhân vật vô cùng được yêu thích như Akiyama và Majima chính là những gì mà các game mong đợi. Những bối cảnh cùng các chi tiết được xây dựng và làm mới trong Kiryu gần như đã được nhà sản xuất tiết lộ qua các teaser ngắn. Tuy thời gian dự kiến ra mắt vào 21/11, nhưng có lẽ SEGA đã lui lại vài ngày để nâng cao chất lượng cũng như đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Điều đáng tiếc duy nhất có lẽ là việc tựa game hiện tại chỉ được phát hành trên lãnh thổ Nhật Bản. Điều này có lẽ sẽ khiến cho sự đón nhận của game thủ với Yakuza Online bị hạn chế một cách đáng kể.

Yakuza Online được nhá hàng, sắp có game xã hội đen Nhật cực chất ra mắt game thủ - Ảnh 2.

Việc phát hành "đơn lẻ" trên lãnh thổ Nhật Bản đã khiến cộng đồng game thủ tự đặt câu hỏi: Liệu tựa game có được phát hành tại các quốc gia khác, thậm chí trên toàn thế giới? Như đã nói ở trên, điều này chỉ là tạm thời, vì những gì mà SEGA muốn hướng đến chắc chắn không chỉ là ở thị trường của đất nước mặt trời mọc. Nó hoàn toàn rất khả thi, khi Yakuza Online là một sản phẩm nhượng quyền, bên cạnh đó nhà sản xuất của Nhật Bản cũng đang có những động thái trong việc xây dựng và sớm cho ra mắt các phiên bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Yakuza Online được nhá hàng, sắp có game xã hội đen Nhật cực chất ra mắt game thủ - Ảnh 3.

Thành thật mà nói, Yakuza Online vẫn chưa cho thấy những điểm nổi bật để có thể trở thành một tựa game Gacha có khả năng làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất, dù vậy thì những gì mà nó đem lại hoàn toàn rất đáng chờ đợi với tiềm năng khá lớn. Cùng chờ đợi một cú nổ lớn vào cuối năm 2018 với tựa game được dự đoán là vô cùng hấp dẫn và ăn khách này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến quý độc giả những thông tin liên quan đến Yakuza Online.