Yakuza Kiwami 2 mở cửa thử nghiệm miễn phí, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

TVG  - Theo Helino | 11/07/2018 04:00 PM

 
  thích

Với nền tảng đồ họa tân tiên và lối chơi được bổ sung thêm nhiều chế độ, Yakuza Kiwami 2 là một trò chơi khiến cho người hâm mộ của dòng game hành động nhập vai Nhật Bản hiện đại phải đứng ngồi không yên.

Ra mắt vào ngày 07 tháng 12 năm 2017 tại Nhật Bản, Yakuza Kiwami 2 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của các chuyên gia, cũng như game thủ Nhật Bản. Đây là tựa game được xây dựng lại dựa trên phiên bản Yakuza 2 được ra mắt vào năm 2006 trên PlayStation 2. Với nền tảng đồ họa tân tiên và lối chơi được bổ sung thêm nhiều chế độ, Yakuza Kiwami 2 là một trò chơi khiến cho người hâm mộ của dòng game hành động nhập vai Nhật Bản hiện đại phải đứng ngồi không yên.

Yakuza Kiwami 2 mở cửa thử nghiệm miễn phí, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Để quảng bá cho tựa game của mình ra toàn thế giới, Sega đã chính thức chính thức đánh tiếng về phiên bản tiếng anh của Yakuza Kiwami 2. Và thậm trí nếu ai muốn chạm tay trước vào phiên bản tiếng anh của Yakuza Kiwami 2 thì Sega cũng đã ra mắt một phiên bản demo hoàn toàn miễn phí trên PlayStation Store. Điều này có nghĩa là ngay từ bây giờ những ai có tài khoản PlayStation Store ở Châu Âu và Bắc Mỹ đã có thể tải bản demo này về chiếc PS4 yêu quý của mình.

Đây có vẻ là một bước đi không ngoan của Sega khi đã biết trân trọng cộng đồng game thủ phương Tây cũng như những game thủ châu Á không biết tiếng Nhật, những người đã bị họ thuyết phục sau những phiên bản Yakuza tuyệt hay như 0, Kiwami và Yakuza 6. Không như những phiên bản trước phải chờ đợi nhiều năm ròng rã mới có phiên bản "phụ đề tiếng Anh", chỉ chưa đầy 1 năm sau khi bản tiếng Nhật ra mắt, chúng ta đã sắp được gặp lại Kazuma Kiryu trong cuộc phiêu lưu huyền thoại.

Yakuza Kiwami 2 mở cửa thử nghiệm miễn phí, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Được biết, Yakuza Kiwami 2 sẽ cho game thủ tiếp tục nhập vai vào Kazuma Kiryu.. một cựu thành viên của gia đình Tojo, vốn là một băng đảng Yakuza khét tiếng ở Nhật. Bỏ lại quá khứ đằng sau, Kazuma Kiryu chính thức rửa tay gác kiếm và rời bỏ hoàn toàn thế giới mafia Nhật và mong muốn một cuộc sống yên bình với cô con gái nuôi. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như Kiryu nghĩ khi Tojo Clan - ông trùm của băng nhóm mà Kazuma từng tham gia bị ám sát bởi những thành viên của băng Oni. Cực chẳng đã, Kazuma quay lại thế giới du đãng đầy bạo lực này để cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến bang hội sắp nổ ra.

Cũng như các phiên bản trước, Yakuza Kiwami 2 cho game thủ chu du tự do giữa khu thị tứ rộng lớn với vô vàn hoạt động và nhiệm vụ khác nhau. Tại đây game thủ sẽ được chứng kiến một Osaka diễm lệ và sống động đến nhường nào. Hình ảnh một Nhật Bản đầy màu sắc và bí ẩn chắc chắn sẽ hớp hồn người chơi ngay khi đặt chân vào Yakuza Kiwami 2.

Với cốt truyện thú vị từ những phần game gốc và đồ họa khủng trong phiên bản mới, người chơi sẽ lại trải nghiệm Yakuza Kiwami 2 một lần nữa với những pha hành động mãn nhãn trên cỗ máy PlayStation 4 mạnh mẽ của mình. Dự kiến phiên bản tiếng anh của Yakuza Kiwami 2 sẽ được phát hành vào 28 tháng 8 tới đây trên PS4. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau.