Yakuza hé lộ cấu hình nhẹ nhàng trên PC, máy bình thường cũng có thể chiến tốt

TVG  - Theo Helino | 16/06/2018 10:24 PM

 
  thích

Chỉ cần 4GB Ram và một chiếc card đồ họa vừa phải là game thủ có thể chiến được 2 phiên bản Yakuza 0 và Yakuza Kiwami trên PC rồi.

Sau thành công của series Yakuza trên PS3 và PS4, SEGA đang có tham vọng muốn đặt chân nên mảnh đất màu mỡ hơn, đó chính là PC. SEGA mong muốn xây dựng lại tiền đề cho Yakuza trước khi công bố phần thứ 7 của series này. Vì vậy, Yakuza 0 và Yakuza Kiwami sẽ chính thức đặt chân lên Steam tháng 8 tới.

Trong 2 phiên bản này, SEGA hứa hẹn sẽ cải tiến công nghệ đồ họa và nâng độ phân giải lên 4K các cơ chế mới của game sẽ giúp 2 tựa game này được chơi trên nền tảng PC. Phối hợp với sức mạnh đến từ phần cứng máy tính, 2 phiên bản này sẽ tận dụng triệt để nhằm mang tới hiệu xuất cao và fps không bị giới hạn như trên PS4.

Rất nhiều game thủ khi nghe tin sẽ được trải nghiệm Yakuza ngay trên chiếc PC của mình mà không cần những chiếc PS4 đã vô cùng háo hức nhưng không ít game thủ lo ngại với cải tiến về đồ họa, tựa game này có ngốn cấu hình PC không? Chính vì thế game thủ tưởng chừng muốn chơi Yakuza phải có máy tính "xịn", cấu hình cao. Hiểu được nỗi lòng của đại bộ phận game thủ, SEGA chính thức công bố cấu hình tối thiểu để chơi 2 phiên bản Yakuza với mức cấu hình không quá cao, phù hợp với đại đa số game thủ.

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 7 64Bit

Processor: Intel Core i5-3470 hoặc AMD Phenom FX-6300

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 hoặc AMD Radeon HD 6870

Chỉ cần 4GB Ram và một chiếc card đồ họa vừa phải là game thủ có thể chiến được 2 phiên bản Yakuza 0 và Yakuza Kiwami trên PC rồi. Đây là một tin vui đến cộng đồng game thủ không quá dư giả với những máy tính cấu hình trung bình mà vẫn muốn trải nghiệm siêu phẩm AAA này. Tất nhiên nếu muốn trải nghiệm mượt mà hơn hoặc Max Setting ở độ phân giải cao-60fps thì game thủ cần một chiếc máy tính mạnh hơn và tốt hơn.

Theo lịch công bố, Yakuza 0 Remastered sẽ ra mắt vào tháng 8 tới, tiếp theo là Yakuza Kiwami cùng với đó là Valkyria Chronicle 4. Vì là lần đầu tiên được ra mắt trên PC, nên rất nhiều game thủ hâm mộ tựa game này hy vọng, nhiều cái tiến cũng như các thiết lập mới sẽ được tinh chỉnh để tối ưu hóa sức mạnh của PC.