Ý nghĩa đằng sau những hình xăm của sao Hollywood

Hà Phương  VOV | 17/11/2022 11:22 AM

Mỗi hình xăm của sao Hollywood đều mang trong mình những câu chuyện thú vị đằng sau nó.

Ý nghĩa đằng sau những hình xăm của sao Hollywood
Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 1

Tom Hardy có rất nhiều hình xăm, chính xác là 30. Nhưng một trong số hình xăm có câu chuyện rất thú vị, và nó đã được thực hiện vì nam diễn viên thua cá cược. Vào năm 2016, Hardy đã cá với Leonardo DiCaprio rằng anh ấy (Hardy) sẽ không giành được giải Oscar cho vai diễn trong "The Revenant". Tuy nhiên, Leo không đồng ý và đã đúng về điều đó. Cuối cùng, Tom không chỉ giành được giải thưởng mà còn có một hình xăm mới có nội dung "Leo biết tất cả" trên cánh tay của mình.

Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 2

Trong số 16 hình xăm của Selena Gomez có một hình mà cô luôn ao ước. Nữ ca sĩ muốn biến câu thần chú tự yêu bản thân của mình thành vĩnh viễn nên bản dịch của hình xăm này là “Hãy yêu bản thân mình trước”.

Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 3

Rihanna là một fan của hình xăm vì đó là cách tuyệt vời để cô ấy thể hiện phong cách cá nhân của mình. Nữ ca sĩ có một hình xăm lớn trên ngực minh họa sải cánh của Nữ thần Ai Cập Isis, người được coi là hình mẫu của người mẹ và người vợ lý tưởng. Cô xăm hình này để tưởng nhớ người bà kính yêu của mình.

Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 4

Hình xăm dấu chân chim trên cổ tay của Emma Stone là để tri ân mẹ cô, người đã chiến đấu với căn bệnh ung thư vú và cuối cùng đã chiến thắng. Dấu chân đại diện cho bài hát yêu thích của mẹ cô, “Blackbird” của Paul McCartney, và ca sĩ thậm chí còn tự thiết kế hình xăm. Giờ đây, nữ diễn viên và mẹ cô ấy tự hào về những hình xăm dễ thương nhưng đầy ý nghĩa của họ.

Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 5

Sam Smith có một hình xăm đơn giản gồm 2 đường thẳng song song trên một ngón tay của mình. Nhưng lịch sử của hình xăm này không hề đơn giản. Nó được lấy cảm hứng từ một trong những hình xăm lâu đời nhất từng được tìm thấy trên một xác ướp được chôn một mình trong băng.

Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 6

Halsey có hơn 40 hình xăm với các kích cỡ khác nhau trên cơ thể, và một trong số đó là hình móng ngựa, nhưng bản thân chiếc móng ngựa lại lộn ngược. Ban đầu, đây là một dấu hiệu may mắn trong nhiều nền văn hóa. Và lý do nữ ca sĩ thực hiện lộn ngược có nghĩa là cô thực sự không cần may mắn trong đời.

Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 7

Harry Styles có hơn 60 hình xăm. Nhưng hình xăm nàng tiên cá trên cánh tay của anh ấy gây ấn tượng hơn cả. Khi được hỏi tại sao cô ấy trông không hoàn hảo và Harry trả lời rằng không ai nên phấn đấu cho sự hoàn hảo và bạn nên yêu con người của mình.

Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 8

Hình xăm trên cổ tay của Jessica Alba có dòng chữ "hoa sen" trong tiếng Phạn, mang một ý nghĩa khá buồn. Ngôi sao thực hiện hình xăm này sau lần đầu chia tay và ý nghĩa nằm ở “sự biểu hiện của vẻ đẹp tinh thần”. Hình xăm cũng trở thành dấu hiệu của sự tự do đối với cô ấy.

Y nghia dang sau nhung hinh xam cua sao hollywood hinh anh 9

Một trong vô số hình xăm mà Angelina Jolie có là chữ số La Mã trên cánh tay, tức ngày 13/5/1940. Đây là ngày mà một chính trị gia nổi tiếng đã nói câu nói nổi tiếng: “Tôi không có gì để cống hiến ngoài máu, sự lao động, nước mắt và mồ hôi”.

Theo Brightside