Xúc phạm người tình của mẹ, cộng đồng LGBT đòi “ăn thua đủ” với Neymar, thậm chí có thể bị chính quyền sờ gáy

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2020 12:05 AM

Garena Free Fire
30/05/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Neymar đang phải đối diện với làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng LGBT Brazil, thậm chí có thể đối diện với những hậu quả nặng nề hơn.

Mới đây, một nhà báo có tên Leo Dias đã đăng tải một video vào ngày 10/6, trong đó có giọng nói của cầu thủ nổi tiếng người Brazil, Neymar. Tiền đạo người Brazil nói trong một cuộc trò chuyện với bạn bè rằng anh muốn sử dụng các biện pháp bạo lực đối với Tiago Ramos. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã nhắc đến Ramos, người từng là bạn trai của mẹ mình. Thậm chí, cầu thủ này còn sử dụng từ "viadinho", một thuật ngữ xúc phạm đối với người đồng tính ở Bồ Đào Nha. Neymar sau đó đã nhận phải làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng LGBT Brazil.

Xúc phạm người tình của mẹ, cộng đồng LGBT đòi “ăn thua đủ” với Neymar, thậm chí có thể bị chính quyền sờ gáy - Ảnh 1.

Thậm chí, đã có một kiến nghị đã được đệ trình lên chính quyền, yêu cầu tố cáo hành vi vi phạm từ cầu thủ này. Mẹ của Neymar, Nadine Goncalves, đã phát hiện ra rằng người yêu của cô là LGBT sau khi phát hiện ra rằng anh này có nhiều mối quan hệ với cả nam và nữ trong quá khứ. Cuối tháng 4, Nadine đã chia tay với game thủ Free Fire 23 tuổi. Tuy nhiên, họ đã quay lại với nhau chỉ sau 10 ngày chia tay. Vụ việc này đã phá hủy mối quan hệ trước đây của Neymar và Ramos.

Xúc phạm người tình của mẹ, cộng đồng LGBT đòi “ăn thua đủ” với Neymar, thậm chí có thể bị chính quyền sờ gáy - Ảnh 2.

Nadine Goncalves đã chia tay với cha của Neymar vào năm 2016, sau 25 năm kết hôn. Theo truyền thông Brazil, cô bắt đầu hẹn hò với Tiago Ramos một năm trước. Anh là một game thủ Free Fire chơi cho đội 4K Easy ở Brazil và cũng là một người mẫu. Neymar đã biết về mối quan hệ của mẹ mình từ năm ngoái. Vào ngày 5 tháng 2, Neymar thậm chí còn mời mẹ và Tiago tới Paris dự tiệc sinh nhật lần thứ 28 của mình.

Xúc phạm người tình của mẹ, cộng đồng LGBT đòi “ăn thua đủ” với Neymar, thậm chí có thể bị chính quyền sờ gáy - Ảnh 3.

Mẹ của Neymar gần đây đã được cảnh sát Brazil triệu tập sau khi Ramos được đưa vào phòng cấp cứu và có 12 mũi khâu trên tay vì vết rạch bằng kính. Mẹ của Neymar giải thích đó chỉ là một tai nạn, tuy nhiên, cô vẫn bị nghi ngờ. Theo một đoạn clip âm thanh được chia sẻ trên Twitch, và sau đó được Leo Dias đăng trên tạp chí Metropoles, Neymar được cho là đã sử dụng những ngôn từ xúc phạm game thủ 23 tuổi.

Trước đó, Tiago Ramos đang đầu quân cho đội tuyển Free Fire 4K Easy đã khiến giới túc cầu phát sốt khi công khai mối quan hệ với một người phụ nữ vô cùng đặc biệt, đó là mẹ siêu sao Neymar.