Xuất hiện Wild West Online - Game cho game thủ trở thành cao bồi cực ngầu

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2017 03:13 PM

Wild West Online sẽ là game online mà bạn không thể nào bỏ qua được nếu yêu thích những anh chàng cao bồi và bối cảnh miền tây hoang sơ.

Nếu như yêu thích bối cảnh miền Tây nước Mỹ đầy hoang sơ và cuốn hút trong những bộ phim 'cao bồi' (cow boy) thì chắc chắn Wild West Online sẽ là game online mà bạn không thể nào bỏ qua được. Dù mới được giới thiệu song trò chơi này ngay lập tức trở nên cực hot trên toàn thế giới với những hình ảnh đẹp tuyệt vời.

Trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Người chơi sẽ được tận hưởng một thế giới mở không có giới hạn nào và cùng lúc phải đi thu thập những món đồ phục vụ sự sống như đồ ăn thức uống, các loại nguyên liệu xây dựng nhà cửa đồ đạc... tất nhiên đi kèm với đó là các phần chế tạo công cụ từ súng ống tới đồ dùng hàng ngày, y hệt như một game thế giới mở thứ thiệt vậy.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là Wild West Online không phải là một game thế giới mở / sinh tồn mà bạn muốn làm gì thì làm bởi nó có cốt tryện riêng cùng các nhân vật liên quan và thậm chí là những đoạn phim cắt cảnh tuyệt hay. Theo dự đoán thì rất có thể đây sẽ là một phiên bản đặc biệt của GTA, cũng chơi online nhưng bối cảnh miền tây.

Theo dự kiến thì Wild West Online sẽ ra mắt vào cuối mùa thu năm 2017 này, bất chấp việc cuối tháng 5 mới tiến hành gây quỹ trên KickStarter.

Game đỉnh Mirage: Arcane Warfare cho chơi miễn phí cuối tuần này, game thủ Việt còn chờ gì nữa?