Xuất hiện website giúp game thủ dựng cấu hình máy tính cực chuẩn theo game yêu thích

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2017 02:48 PM

 
  thích

Tiện ích vô cùng hữu dụng và tiện lợi cho game thủ lựa chọn bộ máy tính chiến game phù hợp với bản thân mình.

Trước đây, việc tư vấn các cấu hình máy tính thường mang tính phổ thông và khá chung chung cho việc chiến nhiều tựa game khác nhau. Tuy nhiên với một số người chỉ hướng đến những trò chơi mình yêu thích và dựng Desktop cũng phục vụ duy nhất ý thích đó của mình mà thôi thì lựa chọn theo cũng tương đối khó khăn.

Mới đây thì hãng NZXT - một trong những đơn vị sản xuất và phân phối phần cứng lớn trên thế giới đã ra mắt một dịch vụ mới vô cùng tiện lợi mang tên BLD, cho phép game thủ lựa chọn tựa game mình yêu thích rồi từ đó gợi ý luôn ra cấu hình phù hợp nhất, tất nhiên cũng theo giá tiền cùng các lựa chọn khác nữa.

Quả thực đây là một phát kiến hết sức tiện lợi cho game thủ không hiểu biết nhiều về phần cứng máy tính có thể dễ dàng xây dựng được một chiếc PC ưng ý để phục vụ cho việc chiến game của bản thân. Ví dụ như bạn muốn chơi GTA V và The Witcher nhưng không biết là lựa chọn từng linh kiện một như thế nào là hợp lý nhất với mức chi khoảng trên 20 triệu đồng, thì ở đây chọn được luôn với các mức chi phí là 1000 USD, 1500 USD hay 2000 USD.

Với từng sự lựa chọn giá tiền thì mức FPS cho từng game yêu thích của bạn sẽ hiện ra, đi kèm với các linh kiện phía bên phải. Tất nhiên bạn cũng có thể tuỳ chỉnh thêm nhiều thứ khác từ main, chip, vga, ram, vỏ case... theo ý thích của bản thân.

Cuối cùng thì game thủ sẽ tổng kết lại chi phí và phải cộng thêm 150 USD tiền bảo hành, vận chuyển cho dịch vụ. Ngoài ra nếu trong quá trình sử dụng mà hệ thống đạt FPS thấp hơn cam kết 10% thì khách hàng sẽ được hoàn lại tiền.

Cấu hình chơi mượt Playerunknown's Battlegrounds với 10 triệu đồng cực hot cho game thủ Việt