Xuất hiện với nhan sắc lạ, "vợ quốc dân" Tiểu Hý bị khán giả quay lưng

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 15/02/2024 02:40 PM

Tiểu Hý không còn được người xem ưu ái.

Nhanh chóng chiếm lĩnh trái tim của hàng triệu người xem qua video nhảy "Hạ còn vương nắng" cực viral một thời, hot TikToker Tiểu Hý khiến giới trẻ mê đắm nhờ những video nhảy múa đầy năng lượng và biểu cảm tự nhiên. Nắm bắt cơ hội, cô nàng tiếp tục ra video đều đặn, không ngần ngại thể hiện sự đa dạng trong từng động tác, từ những bài nhảy sexy cho đến những điệu nhảy đậm chất ngây thơ. Lúc được dân tình ưu ái, Tiểu Hý còn được mệnh danh là "vợ quốc dân" nhờ vẻ ngoài dễ thương và thu hút.

photo-1707979703442

Dù có không ít tranh cãi và thị phi xung quanh đời sống cá nhân, Tiểu Hý vẫn tiếp tục ra video nhảy mới, cô nàng nỗ lực chứng tỏ rằng khả năng sáng tạo và tình yêu nghệ thuật là yếu tố để mình chinh phục trái tim người xem. Tuy nhiên, kỳ vọng này chưa thể được đáp lại. Một bộ phận dân mạng kỹ tính, không còn ưu ái hot girl này. Bằng chứng là "copy" chính công thức nổi tiếng của mình. Cụ thể: mặc áo quây trắng, nhảy sexy một bài nhạc sôi động, Tiểu Hý nhận về vô vàn lời chê bai đến "muối mặt".

Copy lại kịch bản nổi tiếng cũ, "vợ quốc dân" Tiểu Hý bị khán giả quay lưng, chê "muối mặt" - Ảnh 2.

Copy lại kịch bản nổi tiếng cũ, "vợ quốc dân" Tiểu Hý bị khán giả quay lưng, chê "muối mặt" - Ảnh 3.

Copy lại kịch bản nổi tiếng cũ, "vợ quốc dân" Tiểu Hý bị khán giả quay lưng, chê "muối mặt" - Ảnh 4.

"Giả trân quá";

"Chỉ may mắn một lần thôi";

"Hết thời rồi";

"Sáng tạo nội dung khác đi em ơi"...

Copy lại kịch bản nổi tiếng cũ, "vợ quốc dân" Tiểu Hý bị khán giả quay lưng, chê "muối mặt" - Ảnh 5.

Copy lại kịch bản nổi tiếng cũ, "vợ quốc dân" Tiểu Hý bị khán giả quay lưng, chê "muối mặt" - Ảnh 6.

Đối mặt với những đánh giá không mấy thiện cảm, Tiểu Hý chỉ giữ im lặng, cô nàng cũng không xóa hay ẩn bình luận khiếm nhã. Trước đó, hot TikToker đã từng vướng phải không ít thị phi, từ tin đồn là kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác cho đến việc bị dính líu đến những hoạt động tai tiếng. Dù đã làm rõ những tin đồn đó là bịa đặt và xuất phát từ những tài khoản giả mạo với mục đích bôi nhọ uy tín của mình nhưng người xem phản ứng rất thờ ơ.

Năm mới khởi đầu đầy thị phi, không biết "vợ quốc dân" sẽ có kế hoạch gì cho thời gian tới. Hy vọng cô nàng vẫn có thể giữ vững thái độ tích cực và quyết tâm lấy lại "điểm cộng" trong mắt người hâm mộ thêm lần nữa.

https://gamek.vn/xuat-hien-voi-nhan-sac-la-vo-quoc-dan-tieu-hy-bi-khan-gia-quay-lung-178240215135235923.chn