LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Xuất hiện video chơi Yasuo trên LMHT Tốc Chiến: Cực kỳ mượt và hoàn thiện!

longtx  - Theo Helino | 20/12/2019 09:40 PM

 
  thích

Đấng Yasuo lướt cực nuột nà, không thua gì bản PC cả...

Thành công của Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới có lẽ đã quá rõ ràng. Trong hành trình 10 năm, LMHT thu hút hàng chục triệu người chơi nhờ vào sự đầu tư, chăm chút của Riot vào gameplay, thiết kế tướng, trang phục và cả việc chiều theo ý kiến cộng đồng... đã giúp hãng phát triển thành công vang dội dù chỉ tập trung vào duy nhất 1 trò chơi.

Chưa dừng lại ở đó, Riot tiếp tục đưa đến một tin "chấn động" về một tựa game mang toàn bộ tinh hoa của LMHT lên di động với tên gọi LMHT: Tốc Chiến (LMHT Mobile).

Xuất hiện video chơi Yasuo trên LMHT Tốc Chiến: Cực kỳ mượt và hoàn thiện! - Ảnh 1.

Hình ảnh trong LMHT Tốc Chiến rất đẹp và sắc nét

Với những người yêu thích thể loại MOBA đây là một tin vô cùng tuyệt vời. Dù vậy Riot vẫn cần một thời gian để phát triển hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt vào 2020.

Quãng thời gian chờ đợi, những rò rỉ về hình ảnh ingame, cách chơi của LMHT: Tốc Chiến luôn là chủ đề gây xôn xao đối với cộng đồng game thủ. Khi ai cũng tò mò việc LMHT phiên bản mobile sẽ có những thay đổi gì, và quan trọng nhất là có thực sự "ngon lành" như người đàn anh PC hay không.

Cách đây ít giờ, một video chơi Yasuo trên bản thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến đang được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội. Với hình ảnh sắc nét và giao diện dễ nhìn, nhiều người tin rằng đây chắc chắn là hàng chính chủ Riot. Chưa kể việc Yasuo lướt cực kỳ mượt làm người xem càng thêm phấn khích.

Video chơi Yasuo trong LMHT: Tốc Chiến đang được chia sẻ trên MXH.

Tuy nhiên, có lẽ chỉ là bản thử nghiệm nên hiện mới chỉ thấy 3 skill trên màn hình. Và nhiều khả năng thanh niên trong video chỉ đang chơi 1 mình với đám creep mà thôi. Chưa thấy sự xuất hiện của những người chơi khác.

Xuất hiện video chơi Yasuo trên LMHT Tốc Chiến: Cực kỳ mượt và hoàn thiện! - Ảnh 3.

Có thể thấy rằng, qua các hình ảnh ingame và tiết lộ từ chính Riot, LMHT Mobile được trau chuốt từng chi tiết nhỏ, khiến các  tướng trở nên sinh động và cử động mượt mà hơn hẳn "bản gốc".

Xuất hiện video chơi Yasuo trên LMHT Tốc Chiến: Cực kỳ mượt và hoàn thiện! - Ảnh 4.

Ezreal trên Mobile (phải) có đường nét khuôn mặt mềm mại hơn bản PC (trái)

Xuất hiện video chơi Yasuo trên LMHT Tốc Chiến: Cực kỳ mượt và hoàn thiện! - Ảnh 5.

Các chi tiết của Malphite trong LMHT: Tốc Chiến sắc nét hơn hẳn.

Xuất hiện video chơi Yasuo trên LMHT Tốc Chiến: Cực kỳ mượt và hoàn thiện! - Ảnh 6.

Skin Jax Ngư Ông trên bản di động "ăn đứt" PC.

Theo kế hoạch từ nhà sản xuất, thị trường Trung Quốc sẽ được trải nghiệm và test đầu tiên. Ở Việt Nam có lẽ sẽ phải chờ đến quý III (thậm chí là IV) của 2020 mới đến tay anh em game thủ.

LMHT Tốc Chiến sẽ có nhiều cải tiến hơn so với PC từ đồ họa cho đến gameplay, tối ưu cho các thiết bị di động. Điển hình là tốc độ trận đấu trên LMHT: Tốc Chiến sẽ được đẩy nhanh hơn (lý tưởng là 20 phút), và nhà phát triển đã công khai "bật mí" về việc nghiên cứu phát triển các tướng độc quyền trên bản mobile, tức dành riêng không hề xuất hiện trên client PC.

Điều này đã mở ra hy vọng mới cho cộng đồng hâm mộ. Với những yếu tố chỉ sẽ có trên di động, LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến chắc chắn sẽ thu hút lượng người chơi vô cùng đông đảo đến trải nghiệm... mở ra cả một vũ trụ riêng không kém gì tựa game đàn anh của mình.