Xuất hiện ứng dụng miễn phí, cho phép chơi mọi tựa game PC trên điện thoại

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/02/2020 02:05 PM

Ứng dụng streaming game nổi tiếng Raiway được đưa lên hệ điều hành Android sau gần một năm ra mắt trên IOS.

Xuất hiện ứng dụng miễn phí, cho phép chơi mọi tựa game PC trên điện thoại - Ảnh 1.

Ứng dụng streaming game nổi tiếng Raiway được đưa lên hệ điều hành Android sau gần một năm ra mắt trên IOS. Về cơ bản, đây là ứng dụng cho phép bạn chơi bất kỳ tựa game PC yêu thích nào trên điện thoại với sức mạnh “phân lớp tốt nhất” trong công nghệ streaming.

Phiên bản Android hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm trực quan tuyệt vời, dù là chơi game trên chiếc ghế thoải mái của bạn hay khi ra ngoài và ở bất kỳ đâu. Nó tương thích với mọi bộ điều khiển, bao gồm cả chiếc Dualshock hay bộ điều khiển Xbox One cao cấp của bạn. Nếu bạn là kiểu người thích điều khiển cảm ứng, thì chúng được cho là sẽ “phản hồi nhanh nhạy và tối ưu tối đa”.

Xuất hiện ứng dụng miễn phí, cho phép chơi mọi tựa game PC trên điện thoại - Ảnh 2.

Với phiên bản Rainway mới nhất được phát hành, hệ thống kết nối 4G LTE được tăng cường, đồng thời thêm vào khả năng hỗ trợ kết nối mạng 5G. Theo CEO và là nhà đồng sáng lập Andrew Sampson, đây là dịch vụ streaming game đầu tiên “đem đến giải pháp mới cho người cho những công nghệ mai sau ngay hôm nay” khi nó có thể kết nối mạng 5G.

Ứng dụng trên Android tương thích với phiên bản Android Lollipop hoặc cao hơn. Tiến trình thiết lập chỉ đơn giản là giữ cho điện thoại kết nối với màn hình máy tính của bạn, sau đó bạn có thể dễ dàng truy cập vào thư viện game của bạn chỉ với một chạm. Bạn có thể thấy thư viện game hiển thị trong ứng dụng như hình dưới.

Xuất hiện ứng dụng miễn phí, cho phép chơi mọi tựa game PC trên điện thoại - Ảnh 3.

Trong khi phần lớn gamer sử dụng Steam link để streaming thư viện game PC trên điện thoại của họ, Rainway cho phép bạn streaming những tựa game mua ở những nơi khác bao gồm Epic Games Store và GOG.

Nếu cảm thấy hứng thú và muốn thử bạn có thể tìm ứng dụng trên Apps Store và CH Play, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đang tiếp tục phát triển cũng như nâng cấp trong tương lai.