Xuất hiện tựa game sinh tồn siêu lạ, cho người chơi vào vai một con khủng long

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2017 05:41 PM

Lấy đề tài về động vật hoang dã, trò chơi sẽ cho phép bạn hóa thân thành những con khủng long với mục tiêu là tồn tại trong một thế giới tự nhiên đầy khắc nghiệt và thử thách.

Tựa game này có tên Saurian, là sản phẩm của hãng Uruvogel Games. Lấy đề tài về động vật hoang dã, trò chơi sẽ cho phép bạn hóa thân thành những con khủng long với mục tiêu là tồn tại trong một thế giới tự nhiên đầy khắc nghiệt và thử thách.

Game sinh tồn Saurian

Với phong cách game sinh tồn cổ điển, trò chơi gần như sẽ không cung cấp cho bạn bất cứ vật phẩm nào. Ngoài bản năng “sát thủ” vốn có cũng những thứ vũ khí tự nhiên như tốc độ, móng vuốt, răng ranh… bạn sẽ phải độc lập tác chiến và cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã vô cùng khắc nghiệt và phũ phàng. Mạnh được, yếu thua, thế giới đó không hề tồn tại khái niệm “nhân từ”.

Khi mới tham gia vào game, bạn sẽ hoàn toàn choàng ngợp bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và vô cùng đẹp mắt. Những mô hình 3D được thiết kế chân thực và sống động như thật. Tiếng nước chảy, tiếng lá khô rụng xào xạc, tiếng chim hot vào mỗi buổi sớm hay tiếng thở hổn hển của chính bạn (hổ, báo hoặc sói) khi đang săn mồi, tất cả gần như đã xóa nhòa khoảng cách giữa đời thực và game.

Ở thời điểm hiện tại, game vẫn đang trong quá trình phát triển nên hệ thống nhiệm vụ hay lối chơi vẫn chưa hoàn thiện 100%. Tuy vậy, trò chơi vẫn được phát hành theo dạng Early Access với giá niêm yết 19,99$ (~ 460.000 VNĐ). Để biết thêm chi tiết về tựa game này, mời các bạn truy cập tại đây.