Xuất hiện tựa game siêu dị, người chơi chỉ cần bấm một nút duy nhất nhưng cực khó để phá đảo

Tuấn Hưng  Thể thao Văn hóa | 05/02/2023 02:01 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới mẻ với các tựa game thú vị, khó nhằn thì đây chính xác là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Các trò chơi đang ngày càng trở nên phức tạp, nhưng độ khó cũng đã không còn quá mức bất khả thi như trước. Trong thời đại mà Internet đang ngày càng trở nên phát triển, ngay cả những trò chơi ban đầu tưởng như rất khó như Elden Ring cũng dần dần trở nên dễ dàng theo thời gian nhờ vào các bài viết hướng dẫn, mẹo xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn. Thế nên, sự phức tạp khó có thể trở thành thang đo cho độ khó của các trò chơi ở thời điểm hiện tại. Và nếu muốn tìm một cái tên đơn giản, dễ chơi nhưng lại đầy thử thách, hãy tới với Super56 - trò chơi đang khiến nhiều người phải ấm ức, khó chịu trong suốt những ngày qua.

Xuất hiện tựa game siêu dị, người chơi chỉ cần bấm một nút duy nhất nhưng cực khó để phá đảo - Ảnh 1.

Tích hợp tới 56 minigames với độ khó cao dù cách chơi đơn giản, Super56 đang khiến nhiều game thủ loay hoay tìm cách phá đảo

Trong Super56, người chơi sẽ không cần bất kỳ thao tác nào nhiều và chỉ sử dụng duy nhất một nút A. Kỳ lạ ở chỗ, nó không phải là một trò chơi đơn điệu, riêng lẻ mà sẽ tổng hợp 56 minigames với độ khó và các thử thách khác nhau. Cách chơi cũng rất đơn giản, giữ, bấm hoặc thả nút A đúng lúc để giành chiến thắng. Thế nhưng, khoảng cách từ lý thuyết tới thực tiễn là rất xa.

Xuất hiện tựa game siêu dị, người chơi chỉ cần bấm một nút duy nhất nhưng cực khó để phá đảo - Ảnh 2.

Các trò chơi trong Super56 rất đơn giản, nhưng để vượt qua lại là cả một thử thách

Các minigames trong Super56 mang tính thử thách rất cao và đa dạng thể loại. Chúng đều có thời gian giới hạn, cũng như người chơi sẽ không được giải thích trước bất kỳ thông tin nào về lối chơi. Từ đua xe, bắn cung, chạy trên bục, chơi golf cho tới tennis, tất cả đều sẽ trở thành thử thách thực sự đối với những game thủ tham gia.

Xuất hiện tựa game siêu dị, người chơi chỉ cần bấm một nút duy nhất nhưng cực khó để phá đảo - Ảnh 3.

Toàn bộ các trò chơi chỉ cần sử dụng duy nhất một nút A

Xuất hiện tựa game siêu dị, người chơi chỉ cần bấm một nút duy nhất nhưng cực khó để phá đảo - Ảnh 4.

Nhưng lại không hề dễ dàng cho các game thủ có thể phá đảo

Không hề mang tới cảm giác dễ chịu, cả nền đồ họa đa sắc lẫn âm thanh ồn ào của Super56 đều phục vụ duy nhất một mục đích, làm phiền người chơi. Biết là đơn giản và chỉ cần căn thời gian chuẩn với thao tác nhanh là hoàn thành được các thử thách đấy, nhưng không phải ai cũng đủ sức để vượt qua mọi minigames trong Super56 đâu. Và nếu muốn trở thành "nạn nhân" mới nhất của trò chơi này, chỉ cần lên Steam và tìm kiếm cái tên Super56 thôi. Hiện tại, theo thống kê, đã có khá nhiều người không chịu nổi mà quyết định hủy ngang giữa chừng hành trình phá đảo trò chơi này.