Xuất hiện tựa game online đầu tiên được mua về Việt Nam với giá 1 triệu USD

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/02/2017 03:56 PM

Chiến Quốc Bá Nghiệp
27/02/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

NPH Puppet Game đã bất ngờ hé lộ rằng giá tiền để đưa Chiến Quốc Bá Nghiệp về Việt Nam lên đến 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ VNĐ).

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc tựa game di động Chiến Quốc Bá Nghiệp sắp được phát hành tại Việt Nam. Điều đáng chú ý rằng mới đây, NPH Puppet Game đã bất ngờ hé lộ rằng giá tiền để đưa Chiến Quốc Bá Nghiệp về Việt Nam lên đến 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ VNĐ).


Chiến Quốc Bá Nghiệp mở cửa Alpha Test ngày 27/02 sắp tới

Chiến Quốc Bá Nghiệp mở cửa Alpha Test ngày 27/02 sắp tới

Đây có thể là con con số khá khó tin, đặc biệt với giá mua của 1 tựa game di động về Việt Nam. Thậm chí, cách đây không lâu thì ngay chính Tiếu Ngạo Giang Hồ - 1 tựa game online MMORPG trên PC có chất lượng khá cao khi đưa về Việt Nam cũng được NPH VGG thông báo chi phí là 1 triệu USD mà thôi.


Giá tiền mua bản quyền Chiến Quốc Bá Nghiệp được tiết lộ có giá lên đến 1 triệu USD

Giá tiền mua bản quyền Chiến Quốc Bá Nghiệp được tiết lộ có giá lên đến 1 triệu USD

Thật vậy, con số 1 triệu USD cho việc mua bản quyền của 1 tựa game online trên di động ở thời điểm hiện tại đối với một NPH Việt có thể xem là khá đắt đỏ. Tuy nhiên, theo tiết lộ thì Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ không chỉ được phát hành tại riêng Việt Nam, mà sẽ còn phát hành rộng rãi tại toàn Đông Nam Á.


Hình ảnh trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Hình ảnh trong Chiến Quốc Bá Nghiệp

Được biết, Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ mở cửa thử nghiệp Alpha Test tại Việt nam vào ngày 27/02 tới. Theo đó, phiên bản Alpha Test này sẽ mở cửa giới hạn người chơi, với mục đích nhằm kiểm tra, test lỗi của game trước khi trò chơi chính thức mở cửa rộng rãi.

Theo đó, Chiến Quốc Bá Nghiệp được giới thiệu là một tựa game nhập vai sở hữu hệ thống gameplay đặc sắc, có phần vượt trội hơn so với nhiều game di động "mỳ ăn liền" hiện nay. Một trong số các tính năng nổi bật nhất trong game phải kể đến hệ thống Quốc Chiến quy mô, không kém gì so với các game client truyền thống.

Tham gia vào Chiến Quốc Bá Nghiệp, người chơi sẽ được lựa chọn tham gia vào 1 trong 3 quốc gia, 3 thế lực tranh giành thiên hạ trong game là Bắc Mãng, Li Dương và Bắc Lương.

Bắt đầu từ lúc này, game thủ sẽ có thể hỗ trợ, đối mặt với các quốc gia còn lại để cùng tranh giành thiên hạ. Khi xảy ra quốc chiến giữa 2 trong 3 thế lực, người chơi ở quốc gia còn lại thậm chí có thể cùng liên kết, bắt tay với nước khác để cùng tham gia giao tranh.

Song song với đó, trò chơi có đưa ra nhiều công năng thuộc hệ thống quốc gia như phong quan tiến chức, mỗi nước lại có quốc vương và vương hậu, xây dựng thành chì và hưởng đủ mọi lợi tức tương ứng. Quá trình tham gia quốc chiến cũng rất vui, người chơi sẽ được đồng hành với hàng trăm người chơi khác thuộc cùng quốc gia mình đi PVP kịch liệt, rồi theo dõi vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Hiện tại, game thủ Việt đã có thể đăng ký trước tài khoản để nhận VIP Code khi tham gia chơi Alpha Test Chiến Quốc Bá Nghiệp.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/