Chuyên trang tin tức về Game NFT - GameFi trên Gamek.vn

Chuyên trang tin tức kiến thức cơ bản tổng hợp về Game NFT - GameFi. Hứa hẹn sẽ mang tới cho các game thủ những kiến thức cũng như thông tin cập nhật nhanh, chính xác và hữu dụng nhất về Game NFT - GameFi cho cộng đồng tại Việt Nam.

Xuất hiện tựa game NFT mới siêu bá đạo, hoạt động theo cơ chế Sleep to Earn, càng ngủ nhiều càng "kiếm" tốt

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2022 11:59 PM

Tựa game NFT này đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Kể từ khi những thuật ngữ như game NFT, GameFi xuất hiện, khái niệm Play to Earn đã và đang trở thành một trong các đề tài nhận được vô số sự chú ý của các game thủ. Thậm chí, đây cũng được coi là lý do chính khiến không ít game thủ tin rằng game NFT rồi sẽ trở thành xu thế của tương lai. Chỉ cần suy nghĩ một chút, trước đây chơi game đơn thuần là cho vui, nhưng rồi giờ đây, với cùng tựa game ấy, bạn vẫn chơi như bình thường, nhưng lại bao gồm thêm cả yếu tố kiếm tiền trong đó, nghe thôi đã thấy hấp dẫn hơn phải không nào. Thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước một tựa game NFT mang phong cách rất bá đạo.

Xuất hiện tựa game NFT mới siêu bá đạo, hoạt động theo cơ chế Sleep to Earn, càng ngủ nhiều càng kiếm tốt - Ảnh 1.

Tựa game NFT đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, không phải Play to Earn (chơi để kiếm) như thông thường, tựa game mới này lại mang tới phong cách Sleep to Earn. Cụ thể, theo như giới thiệu từ phía studio sản xuất, thời lượng ngủ của người chơi càng nhiều, giấc ngủ càng kéo dài thì phần thưởng nhận về cũng càng lớn theo. Chỉ nghe thôi cũng đủ thấy lý tưởng rồi phải không nào, đặc biệt là với những game thủ ưa thích "làm biếng". Chơi game đôi khi còn khiến chúng ta mệt mỏi, áp lực "cày cuốc" chứ ngủ thì lại là câu chuyện quá đơn giản. Thậm chí, kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ có lẽ cũng là giấc mơ của nhiều người.

Xuất hiện tựa game NFT mới siêu bá đạo, hoạt động theo cơ chế Sleep to Earn, càng ngủ nhiều càng kiếm tốt - Ảnh 2.

Ngủ là có tiền - nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi

Cụ thể, trò chơi này tự quảng cáo mình là một ứng dụng Web3 về sức khỏe hàng đầu trên thế giới, nơi sẽ cung cấp các sản phẩm gối NFT cho người dùng. Nếu như không có tiền mua, bạn hoàn toàn có thể thuê những chiếc gối NFT này và tỷ lệ lợi nhuận từ giấc ngủ sẽ được chia 3-7 cho người thuê gối và người sở hữu. Tựa game này cũng tự đặt ra một sứ mệnh rất cao cả: Truyền cảm hứng cho hàng triệu người đến một lối sống lành mạnh hơn, kết nối họ với Web3 và chống lại biến đổi khí hậu.

Xuất hiện tựa game NFT mới siêu bá đạo, hoạt động theo cơ chế Sleep to Earn, càng ngủ nhiều càng kiếm tốt - Ảnh 3.

Phản ứng đầy ngỡ ngàng từ phía cộng đồng mạng

Đương nhiên, điều này khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Ngay cả tại Việt Nam, không ít game thủ cũng đã thấy rất hào hứng trước viễn cảnh có thể tối ưu hóa thời gian, kiếm thêm thu nhập ngay cả trong chính giấc ngủ của mình.

Xuất hiện tựa game NFT mới siêu bá đạo, hoạt động theo cơ chế Sleep to Earn, càng ngủ nhiều càng kiếm tốt - Ảnh 4.

Dòng chữ mang tính xác định đây chỉ là một trò đùa mà thôi

Thế nhưng, ngay khi truy cập vào trang web và nếu như bạn là một người kiên nhẫn chịu khó kéo xuống dưới cùng, sẽ thấy ngay một dòng chữ: "April Fool's Day" - thứ mang ý nghĩa đây chỉ như một trong những chủ đề của ngày cá tháng tư mà thôi.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư. GameFi (viết tắt của Game + Finance) là thuật ngữ chỉ các trò chơi trên blockchain kết hợp yếu tố tài chính. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.
https://gamek.vn/xuat-hien-tua-game-nft-moi-sieu-ba-dao-hoat-dong-theo-co-che-sleep-to-earn-cang-ngu-nhieu-cang-kiem-tot-2022040114484443.chn