Xuất hiện tựa game mobile nhập vai siêu hot Black Clover Phantom Knights

RED  - Theo Helino | 08/12/2019 11:00 PM

Black Clover Phantom Knights được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng.

Black Clover Phantom Knights là tựa game mobile nhập vai kết hợp chiến thuật siêu hot mới được giới thiệu gần đây. Trò chơi được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh đầy ma thuật vô cùng hấp dẫn Black Clover với nền tảng đồ họa rất đẹp mắt với lối chơi RPG đặc trưng.

Xuất hiện tựa game mobile nhập vai siêu hot Black Clover Phantom Knights - Ảnh 1.

Trong Black Clover Phantom Knights, game thủ sẽ được tự tạo ra hội hiệp sĩ ma thuật cho riêng cho bản thân mình bằng cách tập hợp các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cái tên cực nổi như Asta, Noelle hay Yami để mời vào đội cùng sát cánh chiến đấu.

Đây là một tựa game sẽ phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, tất cả các nhân vật đều kiếm được trong những thử thách của thế giới ảo chứ không phải bỏ tiền ra mua. Lối chơi chính của Black Clover Phantom Knights là đi thu thập các nhân vật mạnh mẽ, xếp đội hình chuẩn để họ combo được skill với nhau cũng như tạo ra được sự kết hợp ăn ý nhất. 

Xuất hiện tựa game mobile nhập vai siêu hot Black Clover Phantom Knights - Ảnh 2.
Xuất hiện tựa game mobile nhập vai siêu hot Black Clover Phantom Knights - Ảnh 3.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho nhân vật bằng cách chinh chiến nhiều để luyện level hay kiếm những món đồ xịn xò nhằm tăng chỉ số lên...

Mỗi nhân vật sẽ có những đón đánh đặc trưng riêng và phần chiến đấu có thể được cài đặt tự động cho những game thủ muốn 'an nhàn', vừa cày game vừa làm việc khác không muốn quá mất thời gian vào trò chơi. 

Theo dự kiến Black Clover Phantom Knights sẽ mở cửa vào đầu năm 2020 tới, nhiều khả năng là ngay ngày 30/1. Trò chơi hiện đã cho đặt chỗ trước trên hệ thống AppStore và Google Play.