Xuất hiện tựa game mobile đầu tiên trên thế giới chạm mốc 1 tỷ lượt tải trên Google Play

Maxspeed  - Theo Helino | 18/03/2018 03:20 AM

Đây là điều mà bất kỳ nhà phát triển game mobile nào cũng phải thèm muốn.

Hai nhà phát triển SYBO và Kiloo Games vừa thông báo rằng, tựa game mobile "chạy vô tận" đình đám của mình là Subway Surfers vừa lập nên chiến tích vô hùng hiển hách khi trở thành trò chơi đầu tiên trên thế giới cán mốc 1 tỷ lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play. Đây là con số mà bất kỳ nhà phát triển nào cũng thèm muốn.

Subway Surfers lần đầu xuất hiện trên các thiết bị di động gần 6 năm trước, và nhờ cứ hàng tháng đội ngũ phát triển không ngừng đổi mới trò chơi và thêm vào nhiều nội dung hấp dẫn đã khiến nó không bị nhàm chán. Theo cha đẻ của game, Subway Surfers là trò chơi được tải xuống nhiều nhất năm 2017.

Rõ ràng, năm ngoái, Subway Surfers đã phá vỡ kỷ lục của chính mình với hơn 400 triệu bản tải về trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đây, như giám đốc điều hành SYBO Games, Mathias Gredal Noervig hứa hẹn thêm bất ngờ cho người hâm mộ của người chạy không giới hạn.

Nhà phát triển game cũng cam kết rằng sẽ tiếp tục phát triển đổi mới trò chơi trong tương lai và hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều điều bất ngờ hơn nữa. Bên cạnh đó, họ cũng tiết lộ rằng cuối năm 2018 sẽ có thêm cả những bộ phim hoạt hình ngắn nói về tựa game đình đám này.

Trong số 79 màn chơi tương ứng với 79 địa danh vòng quanh thế giới được phát hành, những địa điểm phổ biến và được người chơi yêu thích nhất năm ngoái là Peru, Saint Petersburg, và Cairo.

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.