Xuất hiện tựa game mobile cực độc: "Đạp bẫy" là phải... xem quảng cáo

Maxspeed  - Theo Helino | 25/05/2018 11:09 AM

Việc có phải chờ đợi xem quảng cáo khi chơi game hay không đều phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn.

Có thể khẳng định rằng, các tựa game mobile chính là nơi lý tưởng để phát triển mạnh mẽ quảng cáo và giao dịch trong game. Có những nhà phát hành chỉ chăm chăm vào lợi nhuận và tìm mọi cách để người dùng bấm vào quảng cáo hoặc thậm chí bắt họ xem xong mới tiếp tục được chơi. Điều này gây ra rất nhiều sự khó chịu, nhất là thời điểm quyết định trận sống mái với boss mà xuất hiện quảng cáo chắc nhiều người đập máy mất.

Trailer Game

Tuy nhiên, bên cạnh những tựa game xuất hiện quảng cáo vô duyên và có phần lạm dụng quá thể thì vẫn còn đó những sản phẩm khác có chèn quảng cáo nhưng lại vận dụng theo cách khéo léo và thông minh vô cùng - Biến quảng cáo thành một phần không thể thiếu trong game.


Khi bẫy quảng cáo được kích hoạt, người chơi bị buộc phải xem quảng cáo nếu chạm phải chúng. Hãy cẩn thận!

"Khi bẫy quảng cáo được kích hoạt, người chơi bị buộc phải xem quảng cáo nếu chạm phải chúng. Hãy cẩn thận!"

Tựa game mobile chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết hôm nay chính là Dungeon X Dungeon đến từ hãng PLAY-ONE Inc. Đây là một trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu hành động màn hình ngang khá quen thuộc trên nền đồ họa 2D mang style 4 nút quen thuộc.

Người chơi sẽ được vào vai Luke, thợ săn kho báu tuổi trẻ tài cao trên hành trình ngăn chặn sự hồi sinh của đại ác ma xấu xa muốn thôn tính thế giới. Như đã giới thiệu ngay từ tiêu đề, Dungeon x Dungeon là một tựa game vô cùng thú vị khi mang tới lối chơi không ai có: "Dẫm bẫy" là phải... xem quảng cáo!

Và không chỉ "đạp bẫy" mới dính quảng cáo, người chơi nếu mở các hòm xanh có ngọc nâng cấp vật phẩm cũng rơi vào tình trạng tương tự - xem một đoạn quảng cáo ngắn. Nói cách "xanh chín" hơn, người chơi có phải xem quảng cáo hay không là phụ thuộc hết vào kĩ năng của họ.

Nhìn chung, đây là cách làm đáng khen ngợi của nhà phát hành nhưng suy cho cùng đang chơi mà xuất hiện quảng cáo nhiều quá vẫn cứ thấy bực bội, khó chịu thế nào ấy phải không các bác!

Hiện Dungeon x Dungeon đang được phát hành miễn phí trên Google Play nhưng lại có giá 2,99 USD trên App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.