Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn Evil Dead hay không kém gì Friday the 13th

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/06/2021 12:42 PM

 
  thích

Thêm một tựa game cho những người thích thể loại kinh dị, sinh tồn.

Cộng đồng game thủ yêu thích những bộ phim kinh dị của thập niên 80 vừa ăn mừng khi tựa game Evil Dead: The Game bất ngờ xuất hiện tại sự kiện Summer Games Fest ở E3 năm nay. Giống như các tựa game kinh dị như Friday the 13th và Dead by Daylight trước đó, Evil Dead: The Game hứa hẹn sẽ đưa người chơi vào một bộ phim kinh dị thực thu, khi người chơi phải chạy trốn tên sát nhân máu lạnh.

Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn Evil Dead hay không kém gì Friday the 13th - Ảnh 1.

Được ra mắt lần đầu tại sự kiện The Game Awards 2020, nhà phát triển Saber Interactive và nhà phát hành Boss Team Games công bố Evil Dead sẽ là tựa game kinh dị sinh tồn theo phong cách của tựa game đình đám Friday The 13 th: The Game (Thứ 6 ngày 13). Người chơi sẽ nhập vai Ash Williams và các nhân vật khác trong loạt phim Evil Dead khi họ làm việc để ngăn chặn một đội quân quỷ xâm chiếm thế giới - hoặc điều khiển tên quỷ Kandarian Demon với âm mưu tiêu diệt toàn bộ người chơi khác.

Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn Evil Dead hay không kém gì Friday the 13th - Ảnh 2.

Cụ thể tại sự kiện Summer Games Fest vừa qua, đoạn trailer của Evil Dead đã cho thấy Ash dẫn dắt nhóm bạn của mình hành động chống lại thế lực đen tối bằng cách thu thập Necronomicon và phong ấn Kandarian Demon. Trong game, bốn người chơi sẽ chọn các nhân vật của họ từ dàn diễn viên của loạt phim Evil Dead, sau đó di chuyển thành một nhóm nhỏ. Sử dụng nhiều loại vũ khí như súng ngắn cũng như thực hiện các cuộc tấn công cận chiến với chiếc cưa máy cầm tay mang tính biểu tượng của loạt phim Evil Dead.

Trong khi đó, một người chơi sẽ đảm nhận vai trò phản diện, không ai khác là tên quỷ Kandarian Demon với nhiệm vụ săn lùng những người chơi khác trong game. Con quỷ có thể nhập vào 4 người chơi khác, thao túng môi trường và bay.

Evil Dead: Game sẽ được phát hành cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Video tóm tắt bài viết:

Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn Evil Dead hay không kém gì Friday the 13th