Xuất hiện tựa game đua xe khiến cả thế giới kinh ngạc vì quá giống thật!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2017 11:34 PM

 
  thích

Tựa game đua xe đầu tiên được công bố trong năm 2017 thực sự đã khiến hàng triệu game thủ phải kinh ngạc vì quá đẹp

Trong một động thái có phần bất ngờ, mới đây Codemasters đã công bố phần tiếp theo của series game đua xe địa hình huyền thoại, DiRT 4 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ hâm mộ vào ngày 07/06/2017 tới đây trên ba nền tảng PC, Xbox One và PS4. Đi kèm với đó là một đoạn trailer ngắn, với nền tảng đồ họa mà đến cả chúng tôi sau khi xem qua cũng phải cảm thấy vô cùng ấn tượng, đơn giản vì nó quá giống thật, nhất là khi những chiếc xe rally đang ở trên đường đua đầy hiểm trở.

DiRT 4 trailer

Thực tế mà nói thì, nếu nói Codemasters là bậc thầy trong việc tạo ra những tựa game đua xe ấn tượng như series GRID được đông đảo game thủ Việt yêu thích, thì DiRT nói riêng cũng như toàn bộ series game rally lấy tên tay đua quá cố huyền thoại người Scotland, Colin McRae đã được định hình trong tâm khảm nhiều game thủ 8x cũng như 9x là một trong những series game đua xe hay nhất mọi thời đại, sánh với những cái tên ra mắt cùng thời kỳ như Need For Speed, Gran Turismo hay những hậu bối như Arsetto Corsa hay Forza Motorsports...

Đã 6 năm kể từ ngày phiên bản "có số" gần nhất của series DiRT ra mắt, đó là DiRT 3, ra mắt vào năm 2011, và ngay lập tức nhận được hàng loạt những đánh giá tích cực của các trang tin game, cùng những điểm số cao chót vót, từ 8,5 đến 9 từ những người đánh giá game chuyên nghiệp.

Với DiRT 4, Codemasters định hướng đua xe đường trường cũng như địa hình sẽ là nội dung chủ yếu đem lại sức hút cho tựa game, giống như phiên bản DiRT Rally ra mắt vào năm 2015. Vẫn là những cung đường hiểm trở nhưng đầy quyến rũ, thử thách mà cực kỳ ấn tượng, trong DiRT 4, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đua xe vô cùng độc đáo mà không một dòng game nào khác có thể so sánh được như Lohéac Bretagne, Hell, đồi Holjes & Lydden...

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thay đổi chế độ lái, hoặc lái casual bằng tay cầm dễ chơi dễ trúng thưởng, hoặc sử dụng vô lăng bằng chế độ mô phỏng 100% để tăng tính thử thách. Và nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về đồ họa của tựa game này, mời bạn cùng theo dõi đoạn clip gameplay cũng như một số bức screenshot mới được hé lộ của DiRT 4:

DiRT 4 Gameplay