Xuất hiện tựa game dài nhất trên Nintendo Switch, người chơi mất hơn 3.600 giờ để hoàn thành

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 24/09/2022 10:10 AM

(Tổ Quốc) - Để hoàn thành trò chơi này, các game thủ phải mất tối thiểu trên 1.000 tiếng.

Xuất hiện tựa game dài nhất trên Nintendo Switch, người chơi mất hơn 3.600 giờ để hoàn thành

Tính tới thời điểm hiện tại, Nintendo Switch đang là một trong những sản phẩm thành công nhất của Nintendo, khi chỉ tính tới 30/6/2022, hãng đã bán được hơn 111 triệu chiếc máy chơi game này. Bên cạnh những tiện ích hữu dụng, cũng phải kể tới kho lưu trữ trò chơi với không ít những tựa game giá trị. Và một trong số những đặc điểm của các trò chơi này chính là tuyến nội dung có chiều sâu, thậm chí không ít trò chơi phải khiến các game thủ mất nhiều công sức để hoàn thành.

Xuất hiện tựa game dài nhất trên Nintendo, người chơi mất hơn 3.600 giờ để hoàn thành - Ảnh 1.

Nitendo Switch - sản phẩm thành công nhất trong lịch sử của Nintendo

Mới đây, theo một thống kê từ website nổi tiếng HowLongToBeat, không ít người hâm mộ Nintendo Switch đã phải bất ngờ khi biết trò chơi có thời gian hoàn thành trung bình cao nhất của hệ máy này chính là World of Tanks Blitz - một phiên bản dành cho thiết bị di động, tay cầm (console) của World of Tank. Về cơ bản, chế độ cốt truyện của trò chơi sẽ yêu cầu các game thủ phải vượt qua vô số thử thách khó nhằn, và thời gian để hoàn thành sẽ dao động trong khoảng 1.275-3.600 tiếng, tùy theo kỹ năng của người chơi.

Xuất hiện tựa game dài nhất trên Nintendo, người chơi mất hơn 3.600 giờ để hoàn thành - Ảnh 2.

Để hoàn thành World of Tanks Blitz, các game thủ sẽ phải mất trung bình từ 1.275-3.600 tiếng

Ngay cả trên Steam, con số trung bình của các game thủ khi hoàn thành World of Tanks Blitz cũng ở mức khoảng 3.000 giờ. Về cơ bản, người chơi sẽ mất nhiều thời gian để nghiền ngẫm, phân tích chiến thuật nhằm tìm ra phương án hợp lý nhất để chinh phục độ khó tăng dần trong tựa game.

Đối với các trò chơi độc quyền trên Nintendo Switch, tựa game có thời lượng lâu nhất chính là Animal Crossing: New Horizons với hơn 350 giờ để hoàn thành. Xếp ngay sau là các trò chơi Xenoblade Chronicles 2 (255 giờ) và The Legend of Zelda: Breath of the Wild (189 giờ).

Xem thêm:

Nintendo

game