Xuất hiện tựa game cực dị, cho phép điều khiển cả một đạo quân ma cà rồng tấn công thành phố

TVG  - Theo Helino | 14/06/2019 11:49 AM

 
  thích

Đoạn trailer đầu tiên được trình chiếu tại buổi họp báo PC Gaming Show nằm trong khuôn khổ của E3 năm nay, mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về sức mạnh của ma cà rộng mạnh mẽ như thế nào

Tại hội nghị E3 2019, nhà phát hành Paradox Interactive đã tiết lộ đoạn trailer đầu tiên của tựa game Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2, một tựa game nhập vai đang rất được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới mong đợi. Theo đó, Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2, được phát triển bởi Hardsuit Labs lấy bối cảnh thế giới bóng tối.

Xuất hiện tựa game cực dị, cho phép điều khiển cả một đạo quân ma cà rồng tấn công thành phố - Ảnh 1.

Đoạn trailer đầu tiên được trình chiếu tại buổi họp báo PC Gaming Show nằm trong khuôn khổ của E3 năm nay, mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về sức mạnh của ma cà rộng mạnh mẽ như thế nào, yếu tố cốt truyện và các tính năng sẽ xuất hiện trong Vampire: The Superman - Bloodlines 2. Đoạn trailer thứ 2 được tung ra sau đó đã giúp chúng ta nhìn sâu hơn về những gì sắp diễn ra trong Bloodlines 2 , bao gồm những yếu tố hành động mạnh mẽ hơn các lựa chọn khó khăn và các địa điểm tại Seattle.

Vampire: The Masquerade - Bloodlines 2 - Gameplay Trailer

Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 là sự kế thừa của Vampire: The Superman - Bloodlines. . Được sinh ra trong một cuộc nổi dậy của ma cà rồng, người chơi sẽ bắt đầu game với tư cách là một Thinblood non nớt, sự tồn tại của người chơi chính đã châm ngòi cho một cuộc chiến giữa các phe phái ma cà rồng ở Seattle. Để tồn tại trong xã hội ma cà rồng đầy khắc nghiệt này, người chơi sẽ phải tham gia vào các liên minh và các phe phái khác nhau tại Seattle, dần dần tích lũy kinh nghiệm cũng như khả năng của bản thân để tham gia vào một trong những gia tộc ma cà rồng khát máu với mục đích chống lại loài người.

Xuất hiện tựa game cực dị, cho phép điều khiển cả một đạo quân ma cà rồng tấn công thành phố - Ảnh 3.

Dưới đây là các tính năng chính của Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2

*Nuôi dưỡng sức mạnh của bạn, kiểm soát màn đêm - đắm chìm trong thế giới bóng tối và sống trong ảo mộng ma cà rồng giữa một thành phố đầy những dẫy hiểm nguy. Những lựa chọn của người chơi sẽ ảnh hưởng tới cốt truyện và những nhân vật xung quanh.

*Sức mạnh ma cà rồng sẽ được kích hoạt khi người chơi tham gia vào các liên minh và các phe phái, biến người chơi thành vũ khí siêu nhiên có khả năng di chuyển nhanh và tập trung vào cận chiến. Sức mạnh của người chơi sẽ tăng lên khi thăng cấp nhưng hãy bảo vệ nhân tính của chính mình hoặc đối mặt với hậu quả.

*Săn con mồi trên khắp các địa điểm tại Seattle được mô phỏng lại một cách trung thực trong thế giới bóng tối, từ các bến tàu đến bến cảng và các câu lạc bộ của Pioneer Square.

*Tham gia vào các liên minh và các phe phái khác nhau - Chọn một phe trong số các phe phái kiểm soát ở Seattle.

Xuất hiện tựa game cực dị, cho phép điều khiển cả một đạo quân ma cà rồng tấn công thành phố - Ảnh 4.

Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 sẽ chính thức phát hành trên PC và console vào năm 2020.