Xuất hiện tựa game có những người hùng là Hideo Kojima, Gabe Newell...

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2016 06:00 PM

Dawn of the Devs bước đầu được chính các nhà thiết kế game nổi tiếng ngoài đời ủng hộ.

Dawn of the Devs là một dự án Kickstarter mới được khởi động bởi hãng Underdog Studios với nội dung khá hấp dẫn: Người chơi sẽ vào vai một trong ba nhà phát triển game nổi tiếng bao gồm: Hideo Kojima, Cliff Bleszinski, Tim Schafer trong hành trình chiến đấu chống lại tên "CEO độc tài gian ác" - kẻ phản diện chính của trò chơi.

Trong khi Tom Schiffer có hòm đồ không giới hạn, Cliff Bleszinski sở hữu một cây súng cỡ bự trang bị thêm cưa máy - món vũ khí rõ ràng lấy cảm hứng từ cây Lancer của series Gears of War (Cliff Bleszinski là cha đẻ của dòng game bắn súng này). Cuối cùng Hideo Kojima - người sáng tạo ra huyền thoại Metal Gear Solid có tuyệt chiêu "ẩn mình" trong chiếc hộp các tông trứ danh của điệp viên Snake.

"Mục đích xây dựng tựa game này của chúng tôi là gửi lời cảm ơn tới những nhà thiết kế đã mang đến cho đông đảo game thủ những khoảnh khắc khó quên qua sản phẩm của họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn tạo nên một bức tranh về toàn cảnh làng công nghiệp game mang màu sắc hài hước và châm biếm. " - Thông tin về Dawn of the Devs trên trang Kickstarter.

Ngoài ba nhân vật chính nói trên, Underdog Studios còn hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm vài gương mặt khác bao gồm: Nick Gable, Milo Devareux, Shiro Miyata. Họ là tấm gương phản chiếu của những gương mặt Gabe Newell, Peter Molyneux, Shigeru Miyamoto ngoài đời thực.

Nhóm phát triển kì vọng sẽ thu được kinh phí phát triển 65.000 USD - tương đương 1,4 tỉ đồng trong thời hạn 30 ngày để biến Dawn of the Devs thành hiện thực.

>> Trò gỡ bom khó hơn cả ngoài đời thực khiến game thủ xôn xao