Xuất hiện tựa game cho phép game thủ mặc giáp robot bắn nhau toé lửa: Blazing Core

RED  - Theo Helino | 06/04/2018 02:42 PM

 
  thích

Chắc chắn Blazing Core sẽ khiến game thủ mê mệt với nền tảng đồ hoạ đẹp mắt và gameplay hành động cực chất.

Blazing Core là tựa game online hết sức thú vị được phát triển bởi một đơn vị độc lập là OctoBox Interactive đến từ Nga. Trò chơi có phong cách bắn súng hết sức mạnh bạo với các loại robot khủng, nhưng điều thú vị ở đây chính là sự kết hợp giữa con người với nhau trong cùng một đội để tạo nên chiến thắng hoành tráng.

Blazing Core: Warmaster gameplay.

Game thủ có thể tuỳ ý thay đổi, nâng cấp chiếc 'áo giáp' của mình sao cho phù hợp với lối chơi, cộng với đó là các kỹ năng đặc biệt để phối kết hợp với đồng đội khi giao tranh. Ngoài ra còn phải dùng các chiến thuật khôn khéo, luồn lách tiêu diệt địch thủ nữa. Hiện tại trò chơi đang tiến hành thử nghiệm kín và game thủ có thể kiếm được key test trên hệ thống Steam TẠI ĐÂY.

Về cơ bản thì game thủ có thể chọn một bộ giáp robot từ ban đầu mà mình cảm thấy thoải mái nhất trong việc điều khiển, không để các điểm yếu của chúng hạn chế bản thân mình trong lúc chiến đấu. Tất nhiên Blazing Core cho phép người chơi tinh chỉnh, thay đổi thêm cho nhân vật của mình để hoàn thiện khả năng chiến đấu cũng như tăng sức sát thương.

Ngoài ra, Blazing Core cũng gây ấn tượng mạnh với nền tảng đồ hoạ tân tiến đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, tạo ra một thế giới ảo giả tưởng thời tương lai đầy cuốn hút. Đặc biệt với các màn súng bắn đạn nổ vô cùng huyễn hoặc, đủ để khiến game thủ phải mê mệt.

Một số hình ảnh khác:

Những game online mới mở cửa cực hay lại còn đang cho chơi miễn phí