Xuất hiện tựa game chiến lược sinh tồn siêu khó, yêu cầu người chơi chiến đấu với bầy chuột

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 02/04/2023 09:17 AM

Tựa game này hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Từ đầu năm tới nay, làng game thế giới đã được chứng kiến quá nhiều sự ra mắt của các bom tấn, siêu phẩm hành động như Hogwarts Legacy, Sons of the Forest hay Wo Long: Falley Dynasty. Đối với các tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt, gần như chưa có một cái tên nổi tiếng nào tạo được sức hút và tầm ảnh hưởng sâu rộng. Tuy nhiên, điều này đã chấm dứt với sự xuất hiện của Shardpunk: Verminfall - một bom tấn đang nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Xuất hiện tựa game chiến lược sinh tồn siêu khó, yêu cầu người chơi chiến đấu với bầy chuột - Ảnh 1.

Shardpunk: Verminfall - tựa game chiến thuật sinh tồn đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng

Về cơ bản, trong Shardpunk: Verminfall, nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là tìm cách sống sót. Vào vai những người còn sống sót cuối cùng và phải chiến đấu chống lại một bầy chuột đột biến khổng lồ, người chơi sẽ phải vật lộn tìm đường sống, song song với việc thoát ra khỏi thành phố nguy hiểm này. Cốt lõi của trò chơi này nằm ở chỗ các trận chiến diễn ra với nhịp độ cao và yêu cầu người chơi phải liên tục di chuyển, vượt qua lũ chuột, dòi bọ nhằm tìm đường trốn chạy. Vào ban đêm, các game thủ cũng phải tính toán hợp lý để tìm chỗ trú ẩn, đưa ra các lựa chọn quản lý sức khỏe, tinh thần, trang bị của những người chơi trong đội.

Xuất hiện tựa game chiến lược sinh tồn siêu khó, yêu cầu người chơi chiến đấu với bầy chuột - Ảnh 2.

Có rất nhiều yếu tố chiến thuật đáng chơi trong Shardpunk: Verminfall

Thậm chí theo lời của nhà phát triển, bạn đã thua cuộc ngay từ khi bắt đầu Shardpunk: Verminfall. Và điều cần làm duy nhất bây giờ là bỏ chạy để bảo vệ mạng sống của mình, trong khi cố gắng cứu càng nhiều người nhất có thể. Di chuyển, sử dụng các kỹ năng, vật phẩm để đạt được sự an toàn là biện pháp duy nhất để hoàn thành trò chơi. Các nhân vật trong trò chơi cũng được thiết kế rất đa dạng với những khả năng, sở thích riêng và đó cũng là tiền đề để xây dựng nên quân đội của người chơi. Nên nhớ, mỗi quyết định trong Shardpunk: Verminfall đều sẽ dẫn tới những diễn biến, kết quả khác nhau. Và trong các trận đánh, tùy vào chiến thuật của game thủ, các biến số cũng sẽ phát sinh.

Xuất hiện tựa game chiến lược sinh tồn siêu khó, yêu cầu người chơi chiến đấu với bầy chuột - Ảnh 3.

Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/4 tới đây

Nhìn chung, Shardpunk: Verminfall là một tựa game rất đáng được chờ đợi ở thời điểm hiện tại. Dù không sở hữu nền đồ họa quá xuất sắc nhưng phong cách chơi lý thú, đặt nặng tính trí tuệ, logic chắc chắn sẽ không làm nhiều người phải thất vọng. Shardpunk: Verminfall dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/4 tới đây.