Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester

Bảo Minh  Tổ Quốc | 17/11/2022 10:19 AM

(Tổ Quốc) - Mới đây, một trò chơi đề tài bóng đá đã được phát hành trước thềm World Cup.

Game thủ hẳn không còn xa lạ với các trò chơi bóng đá trên nền tảng di động như PES (eFootball) hay FIFA Mobile. Đó là những tượng đài của game bóng đá trên thế giới và cũng là ông lớn trên nền tảng di động.

Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester - Ảnh 1.


Tuy nhiên thì mới đây, nền tảng di động lại xuất hiện thêm một trò chơi bóng đá mới. Tựa game này có tên Total Football, được phát hành bởi Gala Studio. Tuy thật khó để ngay lập tức so sánh với eFootball Mobile hay FIFA Mobile song Total Football được giới thiệu sẽ mang đến một trải nghiệm game bóng đá thực tế trên điện thoại.


Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester - Ảnh 2.


Điều thú vị là, Total Football được thiết kế với lối chơi theo kiểu FIFA (dòng game bóng đá nổi tiếng toàn cầu) và xây dựng trên nền tảng công nghệ Unreal Engine. Điều này được cho là sẽ mang lại cho người chơi đồ họa cũng như lối chơi chân thực với đối thủ thực sự thông minh. Với hệ thống hình ảnh động ghi lại những chuyển động đẹp mắt, Total Football sẽ giúp người chơi nhảy múa trên sân theo một cách “như đời thực”.

Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester - Ảnh 3.


Total Football sẽ phát hành vào ngày 18/11 sắp tới. Điểm thú vị đó chính là tựa game này có bản quyền cầu thủ từ FIFPro và đặc biệt hơn cả là bản quyền từ đội bóng nổi tiếng thế giới của thành Manchester là Manchester City. Bên cạnh đó, Total Football còn có gương mặt đại sứ thương hiệu là siêu cầu thủ nổi danh một thời Ronaldinho. Vì vậy, trò chơi này được xem là một trong số những tựa game bóng đá mà người chơi nên thử nghiệm ở thời điểm hiện tại, nhất là trong mùa World Cup này.