Xuất hiện tựa game bắn súng sinh tồn đặt bối cảnh nước Nga hậu tận thế vô cùng đẹp mắt

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/05/2021 10:29 AM

 
  thích

Thêm một game sinh tồn cho game thủ lựa chọn.

Một MMOFPS sinh tồn mới có tên Pioner đã được nhà phát triển GFA Games của Nga tiết lộ và hứa hẹn sẽ là bom tấn bắn súng FPS sinh tồn của năm 2021. Khi game được lấy cảm hứng từ những tựa game như STALKER và Metro, đem đến cho game thủ cảm giác như được trải nghiệm nước Nga hùng vĩ hậu tận thế sẽ khắc nghiệt và đẹp đẽ đến nhường nào.

Xuất hiện tựa game bắn súng sinh tồn đặt bối cảnh nước Nga hậu tận thế vô cùng đẹp mắt - Ảnh 1.

Cụ thể, Pioner lần đầu tiên được công bố là đang trong quá trình phát triển vào năm 2017, hiện game đang được GFA Games phát triển với đoạn trailer đầu tiên vừa chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ phát hành dự kiến ​​vào cuối năm 2021 / đầu năm 2022. Thể loại của Pioner là sự pha trộn giữa MMORPG và game sinh tồn cũng như ảnh hưởng lớn từ Escape from Tarkov và một nhúm STALKER. Bối cảnh trong game có vẻ đặc biệt như cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cổ điển Roadside Picnic: một hòn đảo của Liên Xô bị cô lập bởi một số điều bất thường do con người tạo ra, nơi game thủ và những người chơi khác tìm kiếm kho báu, thông tin và những người sống sót.

Xuất hiện tựa game bắn súng sinh tồn đặt bối cảnh nước Nga hậu tận thế vô cùng đẹp mắt - Ảnh 2.

Lời giới thiệu của nhà phát triển GFA Games đến từ Nga thì Pioner sẽ là một tựa game bao gồm các cuộc đột kích, đồng minh, quái vật, căn cứ nhà phải được bảo vệ khỏi những kẻ thù và thú vị nhất là khả năng thay đổi và thích ứng cơ thể nhân vật của người chơi. Mặc dù đoạn trailer không đưa ra nhiều thông tin chi tiết về những loại sửa đổi này có thể là gì. Tất nhiên, game cũng sẽ có một hệ thống chế tạo và tập trung lớn vào việc tùy chỉnh vũ khí.

Xuất hiện tựa game bắn súng sinh tồn đặt bối cảnh nước Nga hậu tận thế vô cùng đẹp mắt - Ảnh 3.

Các nhà phát triển cũng đã tổ chức một cuộc hỏi đáp trên trang web VK của Nga chứa một số thông tin. GFA xác nhận sẽ có một số địa điểm trong game sẽ có hệ thống thời tiết dựa thay đổi tức thời, VD: "trong một giây, từ thời tiết quang đãng, trời có thể trở thành mưa như trút nước, bạo lực gió và mưa đá. " Trong Pioner, game thủ có thể tham gia các phe phái khác nhau (tổng cộng 4 người) để hoàn thành các nhiệm vụ phe phái của họ. Game thủ được phép đưa ra quyết định có thể thay đổi kết thúc của trò chơi hoặc tình hình trong một phe hoặc khu vực cụ thể.

PIONER