Xuất hiện truyền nhân của Outlast, game thủ xác định tiếp tục "đóng bỉm"

Real Madrid  - Theo Helino | 11/06/2019 01:00 PM

Đoạn trailer chỉ dài 2 phút cho thấy nhân vật chính lang thang trong một khu rừng tăm tối, cầm đèn pin trên tay và bất ngờ những con quỷ xuất hiện trước mắt. Chiếc camera mang tính biểu tượng của Outlast cũng bất ngờ xuất hiện trong đoạn trailer.

Trong một thông báo bất ngờ lớn, một tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất có tên là Blair Witch đã được tiết lộ trong buổi họp báo Xbox E3 2019 . Đoạn trailer chỉ dài 2 phút cho thấy nhân vật chính lang thang trong một khu rừng tăm tối, cầm đèn pin trên tay và bất ngờ những con quỷ xuất hiện trước mắt. Chiếc camera mang tính biểu tượng của Outlast cũng bất ngờ xuất hiện trong đoạn trailer. Thậm chí trailer còn tiết lộ Blair Witch sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 8 cho cả PC và Xbox One.

Xuất hiện truyền nhân của Outlast, game thủ xác định tiếp tục đóng bỉm - Ảnh 1.

Theo mô tả ngắn kèm theo trailer của Blair Witch, tựa game này nói về Ellis, một cựu sĩ quan cảnh sát, theo đuổi vụ án mất tích của một cậu bé vào năm 1996. Blair Witch sẽ là một tựa game single player, đi theo cốt truyện và cuộc hành trình của Ellis sẽ có nhiều ngã rẽ khác nhau. Theo mô tả, Ellis có nhiều quá khứ rắc rối, cho lên Ellis có thể phải đối mặt với những cơn ác mộng của mình sau khi anh gặp những con quỷ ma ám bí ẩn của Blair Witch. Ngoài ra, đồng hành cùng Ellis sẽ là một chú chó có tên Bullet giúp anh rất nhiều công việc. Người bạn đồng hành của Ellis là một chú chó giống Shephard của Đức và có vẻ như đây là một chú chó rất tốt.

Blair Witch - E3 2019 Reveal Trailer

Blair Witch đang được phát triển bởi một studio Ba Lan - Bloober Team, nổi tiếng với việc phát triển những tựa game kinh dị như Layer of Fear và Observer. Bloober Team năm nay cũng đã đạt được nhiều thành công lớn khi ra mắt Layer of Fear 2. Rõ ràng, Bloober Team đang đắm mình vào thành công mà studio đã tạo ra khi phát triển tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất Layer of Fear 2. Blair Witch hy vọng sẽ tựa game Blair Witch mới của họ sẽ tiếp tục thành công như những đàn anh của nó.

Xuất hiện truyền nhân của Outlast, game thủ xác định tiếp tục đóng bỉm - Ảnh 3.
Xuất hiện truyền nhân của Outlast, game thủ xác định tiếp tục đóng bỉm - Ảnh 4.

Thêm một bất ngờ nữa, một đốm sáng xuất hiện ở đoạn cuối trailer của Blair Witch cho biết rằng tựa game kinh dị này sẽ được phát hành trên Xbox Game Pass sau khi game ra mắt. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu có bao gồm cả Xbox Game Pass và PC Game Pass mới ra mắt hay không, nhưng có thể sớm làm rõ về điều đó.

Xuất hiện truyền nhân của Outlast, game thủ xác định tiếp tục đóng bỉm - Ảnh 5.