Xuất hiện Truy Kích bản PC với đồ họa cực đẹp sắp phát hành tại Việt Nam, ông lớn nào đứng đằng sau?

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 21/04/2023 12:10 PM

Truy Kích
25/11/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Truy Kích được đánh giá là một trong những tựa game FPS nổi tiếng với cộng đồng game thủ.

Đối với các fan của dòng game FPS tại Việt Nam, cái tên Truy Kích có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ. Cụ thể, webgame này đã từng một thời làm mưa làm gió, thu hút một lượng lớn các game thủ chăm chỉ cày cuốc mỗi ngày. Ở thời điểm ấy, cả Đột Kích lẫn CS:GO đều đang phải đau đầu trước vấn nạn hack cheat tràn lan, và chính Truy Kích, tận dụng rất tốt cơ hội này để vươn lên phát triển.

Xuất hiện Truy Kích bản PC với đồ họa cực đẹp sắp phát hành tại Việt Nam, ông lớn nào đứng đằng sau? - Ảnh 1.

Thời điểm đó, Truy Kích đã bước lên “vũ đài” game FPS tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những webgame thành công nhất lịch sử. Nói đến sự thành công của webgame một thời thì không thể không nhắc tới Truy Kích, một trò chơi FPS có sức ảnh hưởng lớn tới game thủ Việt.

Xuất hiện Truy Kích bản PC với đồ họa cực đẹp sắp phát hành tại Việt Nam, ông lớn nào đứng đằng sau? - Ảnh 2.

Mới đây, một Fanpage với tên gọi Truy Kích PC đã xuất hiện và bắt đầu các hoạt động truyền thông. Theo những thông tin được đăng tải trên Fanpage này thì VTC sẽ là “ông lớn” đứng đằng sau phát hành trò chơi này. Tất nhiên, vẫn cần thêm những thông tin xác nhận từ VTC, song khả năng Truy Kich sẽ phát hành phiên bản PC tại Việt Nam trong thời gian tới là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xuất hiện Truy Kích bản PC với đồ họa cực đẹp sắp phát hành tại Việt Nam, ông lớn nào đứng đằng sau? - Ảnh 3.

Theo nhiều game thủ đánh giá, Truy Kích phiên bản này sẽ sở hữu đồ họa đẹp mắt, vượt trội rất nhiều so với nền tảng webgame trước đây. Trong bối cảnh thị trường đang thiếu những bom tấn FPS mới trên nền tảng PC thì sự xuất hiện của Truy Kích hứa hẹn sẽ tạo nên một sự cạnh tranh thú vị với Valorant và Đột Kích.