Xuất hiện trong phim ngắn Đại Suy Vong nhưng Poppy lại bị "bỏ rơi" ở đợt ra mắt trang phục mới

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2021 09:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Như vậy, mặc cho việc đã góp mặt trong cinematic giới thiệu Viego, Poppy sẽ không góp mặt ở sự kiện Đại Suy Vong lần này.

Trong những ngày gần đây, bên cạnh những bản cập nhật mới hay thông tin về các giải đấu thì sự kiện Đại Suy Vong là một trong những thứ được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quan tâm theo dõi nhất. Sự kiện này vốn đã được nhá hàng từ tận thời điểm đầu mùa giải, khi vị tướng Viego được giới thiệu sẽ cùng với Màn Sương Đen của mình xâm chiếm toàn cõi Runeterra và cặp đôi Lucian - Senna sẽ thống lĩnh những chiến binh chống lại Vua Suy Vong.

Cinematic nhá hàng sự kiện Đại Suy Vong và Viego

Có thể thấy, rất nhiều cái tên đã góp mặt trong cinematic giới thiệu sự kiện Đại Suy Vong hồi đầu mùa đã trở thành những cái tên đầu tiên tham gia đội Vệ Binh Ánh Sáng như Vayne trong khi cặp đôi Lucian - Senna thì không cần phải bàn. Và ở thời điểm hiện tại, Demacia đã bị Màn Sương hạ gục thì người ta hướng sự chú ý về những vị tướng khác có liên hệ với vùng đất này để ngóng chờ.

Nhưng có một điều khiến game thủ vô cùng thắc mắc, nếu Vayne đã chính thức là một thành viên của Vệ Binh thì người đồng đội của cô, chiến binh đến từ tộc Yordle đã cùng chiến đấu với Vayne trong cinematic của Riot là Poppy lại vắng mặt. Và mới đây, để giải đáp cho điều này, Riot đã lên tiếng xác nhận Poppy sẽ không tham gia vào sự kiện Đại Suy Vong sắp tới.

Xuất hiện trong phim ngắn Đại Suy Vong nhưng Poppy lại bị bỏ rơi ở đợt ra mắt trang phục mới - Ảnh 2.

“Chúng tôi muốn thông báo rằng việc cô ấy (Poppy) xuất hiện trong cinematic trước đây là vốn chỉ là một cốt truyện theo truyền thuyết. Chúng tôi không có kế hoạch cho cô ấy ở sự kiện lần này nhưng điều này không phải vì chúng tôi nghĩ rằng skin của Poppy sẽ không bán được hay gì đâu. Chỉ đơn giản là chúng tôi sẽ không thể đưa tất cả các tướng trong cinematic vào sự kiện được bởi vì bản thân sự kiện này vốn đã có những phác hoạ từ trước rồi, nhiều hơn sự kiện Hoa Linh nữa.

Chúng tôi muốn mỗi khu vực sẽ có 1 tướng, và chúng tôi không có cơ hội để thêm thật nhiều tướng cho mỗi khu vực. Chúng tôi phải lựa chọn giữa Poppy và Vayne cho khu vực Demacia và chúng tôi chọn Vayne vì câu chuyện của cô ấy mang lại nhiều ý nghĩa hơn cả (cô ấy vốn là một thợ săn quỷ và tham gia vào Vệ Binh để săn nhiều quỷ hơn sẽ có ý nghĩa hơn, và cốt truyện của cô ấy cũng có đan xen với nhóm Vệ Binh). Đó là câu trả lời thành thật. Dĩ nhiên, nếu một lúc nào đó chúng tôi có đủ khả năng và nguồn tài nguyên, chúng tôi sẽ rất muốn đưa thật nhiều tướng mà game thủ muốn vào câu chuyện này.”

Thông qua câu trả lời này, người chơi cũng có thể thôi trông ngóng sự xuất hiện của Poppy trong sự kiện Đại Suy Vong dù vị tướng Yordle này là một cái tên vô cùng thiện chiến của Demacia. Ngoài ra, rất có thể là khi chuyển sang những vùng đất khác (như Noxus chẳng hạn) thì cả Darius lẫn Samira (2 cái tên đã xuất hiện trong cinematic) đều sẽ không góp mặt khi vùng đất này đã “đóng góp” cái tên Draven và Riven rồi.