Xuất hiện trên di động, tựa game bắn zombie The Dead Inside gây “sốt” vì những trải nghiệm có “1-0-2”

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 05:00 PM

Nhà phát triển The Dead Inside khẳng định, người chơi sẽ có những trải nghiệm mang tính “độc nhất”.

Mới đây, Igor Maliukh - nhà phát triển các trò chơi độc lập đã “trình làng” sản phẩm mới có tên The Dead Inside, một game hành động 3D với không gian màn chơi solo, một bên là game thủ và phía bên kia chiến tuyến là thế lực zombie. 

Vừa mới ra mắt nhưng Maliukh đã khẳng định chắc nịch rằng, mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau và trải nghiệm ở mỗi màn chơi là mang tính độc nhất. Đặc biệt hơn, The Dead Inside còn hoàn toàn miễn phí trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Xuất hiện trên di động, tựa game bắn zombie The Dead Inside gây “sốt” vì những trải nghiệm có “1-0-2” - Ảnh 1.

Trong game, người chơi sẽ “rơi” vào thế giới được tái hiện khoảng 5 năm trước, trong đó hành tinh bị hàng trăm thiên thạch bắn phá, xuất hiện một căn bệnh khủng khiếp giống như thây ma. Người chơi vào vai Kate Newman - cựu cảnh sát, Kate cố gắng sống sót đồng thời giúp đỡ những người khác chống lại cái chết và sự tấn công của thây ma.

Để hoàn thành được những mục tiêu này, người chơi sẽ khám phá những vùng đất xung quanh vụ tai nạn để tìm kiếm vũ khí, đạn dược và bộ dụng cụ sơ cứu để có được những thiết bị sinh tồn cần thiết. Sau đó, sẽ phối hợp cùng đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ.

Xuất hiện trên di động, tựa game bắn zombie The Dead Inside gây “sốt” vì những trải nghiệm có “1-0-2” - Ảnh 2.

Đừng lo lắng về cái chết trong game, bởi nếu lỡ bỏ mạng, quá trình ấy sẽ tiếp diễn lại cho đến khi bạn chính thức hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt được kẻ thù cuối cùng.

Xuất hiện trên di động, tựa game bắn zombie The Dead Inside gây “sốt” vì những trải nghiệm có “1-0-2” - Ảnh 3.

Nếu muốn chơi thử trò chơi này, bạn có thể tải xuống The Dead Inside ngay bây giờ từ cửa hàng ứng dụng iOS và Google Play dành cho Android. Lưu ý rằng đây là một trò chơi có chứa quảng cáo và yêu cầu thiết bị có RAM 2GB để chạy mượt mà.