Xuất hiện trận chiến điên rồ nhất lịch sử truyện tranh Nhật Bản: Yugi đối đầu Frieza

Nga0Du  - Theo Helino | 05/10/2018 04:54 PM

 
  thích

Nghe qua thì tưởng là chuyện đùa tuy nhiên đây lại là sự thật 100% trong tựa game Jump Force.

Nghe qua thì tưởng là chuyện đùa tuy nhiên đây lại là sự thật 100% trong tựa game Jump Force. Trong trailer mới nhất của trò chơi này, nhà sản xuất đã giới thiệu nhân vật mới Yugi cùng với đó là trận chiến nảy lửa với nhân vật phản diện hàng đầu trong Dragon Ball Z Frieza.

Được biết, Jump Force là tựa game đối kháng mới đang được Bandai Namco phát triển. Điều khiến trò chơi này trở nên đặc biệt là nó mang đến và kết hợp giữa bốn thương hiệu manga / anime cực kỳ nổi tiếng cùng nhau cho một cuộc chiến hoành tráng bậc nhất : Naruto, Dragon Ball, One Piece, Death Note và giờ là cả Yugi-Oh.

Xuất hiện trận chiến điên rồ nhất lịch sử truyện tranh Nhật Bản: Yugi đối đầu Frieza - Ảnh 1.

Khẩu hiệu "Đoàn kết để chiến đấu" cũng có thể chỉ ra rằng bốn thế giới manga/ anime này có thể cùng nhau chiến đấu với kẻ thù chung. Một vài nhân vật yêu thích của chúng ta đã được giới thiệu trong khung cảnh chiến đấu, đó là một khu vực đô thị bị phá hủy và bỏ rơi ở Mỹ.

Jump Force được cho là sẽ phát hành vào năm 2019 trên cả 3 nền tảng Xbox, PS4 và PC. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này với các nhân vật biểu tượng yêu thích trong một thế giới crossover đầy thú vị.