Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2021 12:02 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những quy định nghiêm khắc về hợp đồng giữa WBG và TheShy bất ngờ được hé lộ trên các diễn đàn ở LPL.

Như đã biết, cách đây chỉ hơn 1 ngày, lần lượt những tuyển thủ của Invictus Gaming đều đăng thông báo sẽ chia tay đội tuyển, bao gồm cả đường giữa Rookie. Với việc TheShy đã trở thành tuyển thủ tự do cách đây không lâu, có thể xem như đội hình IG quen thuộc với người hâm mộ LMHT toàn thế giới đã chính thức tan rã.

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Ảnh 1.

Đội hình IG quen thuộc với người hâm mộ LMHT toàn thế giới xem như đã chính thức tan rã

Trong số các tuyển thủ IG rời đội ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 này, người hâm mộ chắc chắn quan tâm nhất đến cặp đôi TheShy - Rookie. Có thông tin cho rằng, Rookie không thực sự muốn tìm bến đỗ mới và đã sẵn sàng cho việc giải nghệ thì tương lai của TheShy đang gây rất nhiều xôn xao trong cộng đồng LPL. Cụ thể, tuyển thủ đường trên, người được mệnh danh “The God” của IG đang bị đồn sẽ chuyển sang Weibo Gaming thế chỗ của Bin.

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Ảnh 2.

Tương lai của TheShy và Rookie được đặc biệt quan tâm nhất

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Ảnh 3.

Có tin cho rằng Rookie sẽ giải nghệ

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Ảnh 4.

Còn TheShy "99,99% gia nhập WBG"

Mới đây, thông tin này càng có cơ sở để tin tưởng hơn khi trên các kênh truyền thông xứ Trung, một hình ảnh được chụp từ MXH đã hé lộ những chi tiết về các quy định trong bản hợp đồng mà WBG dành cho TheShy. Cụ thể, theo bài đăng cho biết: TheShy phải tập luyện 13 tiếng/ngày và số trận phải đạt đủ chỉ tiêu đề ra bởi BHL. Ngoài ra, anh sẽ bị trừ lương nếu điểm rank không đạt như thỏa thuận. Quan trọng nhất, có lẽ là chi tiết “không được sử dụng bia rượu trong ngày làm việc”.

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Ảnh 5.

Thông tin về những quy định trong bản hợp đồng WBG dành cho TheShy được hé lộ

Sở dĩ chi tiết về việc sử dụng bia rượu được nhấn mạnh là vì TheShy nổi tiếng là một tuyển thủ rất thích ăn chơi. Ấy là còn chưa kể, vết thương khủng khiếp trên tay của TheShy - một trong những nguyên nhân khiến anh tụt giảm phong độ nghiêm trọng đến từ một lần ra ngoài rượu chè với bạn bè và gặp tai nạn. Bên cạnh đó, TheShy cũng thường không nghiêm túc trong việc leo rank hay tập luyện và có đôi lúc, anh “sủi kèo” stream leo rank cả tuần liền.

Xuất hiện tin đồn về bản hợp đồng của WBG dành cho TheShy: tập luyện 13 tiếng/ngày, trừ lương nếu không đủ rank - Ảnh 6.

Chấn thương của TheShy do một lần ra ngoài rượu chè với bạn bè và gặp tai nạn mà ra

Những quy định này đối với 1 tuyển thủ có tính cách thoải mái như TheShy có thể hơi quá nghiêm khắc nhưng cũng thể hiện rằng, WBG chiêu mộ TheShy không phải chỉ để đánh bóng tên tuổi mà còn thực sự muốn giúp tuyển thủ này lấy lại phong độ, dù chỉ 80% thôi cũng đủ. Và qua đó, “vị thần đường trên” có thể trở lại như trước đây, thêm cả SofM, huanfeng, Angel và nhiều khả năng là cả SwordArt, cùng giú WBG thực sự có thể vươn tới những danh hiệu ở mùa giải 2022 sắp tới.