Xuất hiện tin đồn Uzi chuẩn bị chuyển sang JDG, cộng đồng LMHT mong chờ Hope sẽ thay thế "Thầy Huấn"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2022 12:03 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Bất ngờ xuất hiện tin đồn Uzi sẽ gia nhập JDG khiến nhiều fan LMHT mong Hope sẽ thay thế Huanfeng ở WBG.

Tại LPL Mùa Xuân 2022 vừa qua, một trong những sự trở lại đáng chú ý nhất chính là Uzi khi anh quyết định gia nhập Bilibili Gaming trong nỗ lực comeback LMHT chuyên nghiệp. Chỉ có điều, chặng đường của "Siêu Xạ Thủ" một thời không thực sự suôn sẻ. BLG có vẻ chỉ muốn khai thác hình ảnh thương hiệu của Uzi. Ngoài ra, anh gần như không được thi đấu hoặc chỉ ra sân trong thế trận gần như đã an bài. Và vào cuối mùa, ngay khi BLG vừa vào được playoffs thì Uzi cũng được thông báo sẽ nghỉ ngơi cho đến hết Mùa Xuân.

Xuất hiện tin đồn Uzi chuẩn bị chuyển sang JDG, cộng đồng LMHT mong chờ Hope sẽ thay thế Thầy Huấn - Ảnh 1.

Hồi đầu Mùa Xuân 2022, sự trở lại của Uzi là 1 trong những chủ đề được cộng đồng LMHT quan tâm bậc nhất

Nhưng mới đây, cộng đồng LPL được dịp xôn xao khi có thông tin huyền thoại Uzi sẽ chuyển sang khoác áo JD Gaming ở Mùa Hè sắp tới. Thông tin đã được một số kênh truyền thông tại LPL xác nhận. Tuy nhiên, rất có thể điều này cũng sẽ chỉ dừng ở mức đồn đoán. Bởi lẽ, ở JDG đang có 1 Xạ Thủ chất lượng là Hope. Và đặc biệt Hope đã thể hiện rất tốt ở Mùa Xuân vừa qua.

Xuất hiện tin đồn Uzi chuẩn bị chuyển sang JDG, cộng đồng LMHT mong chờ Hope sẽ thay thế Thầy Huấn - Ảnh 2.

Truyền thông xứ Trung cũng xôn xao vì thông tin Uzi có thể chuyển sang JDG

Tuy nhiên, chắc chắn Uzi sẽ không muốn gia nhập thêm bất kỳ đội tuyển nào mà mục đích chiêu mộ của họ chỉ nhằm khai thác hình ảnh của anh. Bởi lẽ, ở lần comeback này, mục tiêu của Uzi là được thi đấu và có cơ hội cạnh tranh các danh hiệu. Do đó, nếu có bất kỳ thương vụ nào liên quan đến huyền thoại của Royal Never Give Up, thì có lẽ điều đầu tiên là đội đó phải đảm bảo suất thi đấu của Uzi. Và điều này sẽ buộc anh phải bước vào cuộc cạnh tranh vị trí với Hope.

Xuất hiện tin đồn Uzi chuẩn bị chuyển sang JDG, cộng đồng LMHT mong chờ Hope sẽ thay thế Thầy Huấn - Ảnh 3.

JDG đang có 1 Xạ Thủ chất lượng là Hope

Trong khi đó, cộng đồng LMHT quốc tế cũng tỏ ra rất quan tâm tới thương vụ này. Đặc biệt, nhiều người cho rằng, nếu Uzi gia nhập JDG thì họ hy vọng rằng Weibo Gaming sẽ quan tâm đến Hope. Bởi lẽ, tuyển thủ của JDG đã thi đấu tốt và đặc biệt là anh có 1 đời tư hậu trường khá "sạch". Trong khi đó, Huanfeng thì liên tục dính vào những scandal lớn, nhất là sau vụ bị người yêu cũ tố bạo hành, cũng như là từng đùa giỡn về việc bỏ thuốc vào nước của các đồng đội mới đây.

Xuất hiện tin đồn Uzi chuẩn bị chuyển sang JDG, cộng đồng LMHT mong chờ Hope sẽ thay thế Thầy Huấn - Ảnh 4.

WBG nên mang Hope về nếu thương vụ này thực sự xảy ra, để thay thế Huanfeng. Vụ kia thực sự kinh khủng

Nhưng dù sao, tất cả chỉ đang ngừng ở mức tin đồn. Thậm chí, trong một diễn biến mới đây, 957 - cựu sao Team WE và hiện đang làm BLV, đã phủ nhận những tin đồn. Và có lẽ cộng đồng LMHT phải chờ thêm một thời gian mới có thể có được những thông tin cuối cùng về bến đỗ tương lai (nếu có) của huyền thoại Uzi cũng như những tuyển thủ có liên quan trong thương vụ này.

https://gamek.vn/xuat-hien-tin-don-uzi-chuan-bi-chuyen-sang-jdg-cong-dong-lmht-mong-cho-hope-se-thay-the-thay-huan-20220426120226634.chn