Xuất hiện thông tin SofM có thể trở lại LPL, có thể đã lộ luôn điểm đến

Nam Minh  Thể thao & Văn hóa | 09/05/2023 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đã có nhiều thông tin xung quanh việc SofM có thể trở lại LPL trong thời gian tới.

Như đã biết, sau khi kết thúc LPL Mùa Hè 2022, SofM đã trở về Việt Nam và tạm thời gác lại sự nghiệp tuyển thủ. Trên lý thuyết, SofM vẫn chưa thực sự thông báo giải nghệ và anh hoàn toàn có thể quay trở lại thi đấu nếu tìm được một đội tuyển phù hợp. Tuy nhiên, sau khi giải Mùa Xuân 2023 kết thúc, SofM vẫn chưa cho thấy dấu hiệu là sẽ quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp, ít nhất là trong Mùa Hè sắp tới.

SofM hiện đang nghỉ ngơi và làm streamer - nguồn: YouTube SofM

SofM hiện đang nghỉ ngơi và làm streamer - nguồn: YouTube SofM

Tuy nhiên, mới đây đã có một số thông tin đáng chú ý liên quan đến tuyển thủ Đi Rừng người Việt Nam. Theo đó, chính KRYST4L và Fenfen - 2 người bạn thân của SofM tại LPL trước đây đã tiết lộ về điều này. Cụ thể, Fenfen thông báo cho KRYST4L biết là đội hình trước đây của SN có thể sẽ tái hợp và chính KRYST4L cũng bất ngờ khi biết tin. Anh chàng còn hỏi lại "Liệu đó có phải là SofM và Angel (2 tuyển thủ SN đang chưa có đội mới)?" thì Fenfen cũng ngầm xác nhận.

KRYST4L tiết lộ SofM có thể trở lại LPL và tái hợp với vài đồng đội cũ - nguồn: Weibo

KRYST4L tiết lộ SofM có thể trở lại LPL và tái hợp với vài đồng đội cũ - nguồn: Weibo

Thậm chí, KRYST4L còn "giúp" sắp xếp một đội hình mới cho người bạn cũ. Anh không loại trừ khả năng SofM và Flandre sẽ tái hợp (cả hai từng thi đấu trong màu áo Snake Esports và sau đó là LNG Esports), nhất là khi Flandre cũng chưa có đội mới sau khi rời Edward Gaming. Tuy nhiên, vị trí Đường Dưới đang gặp khó khi Huanfeng và ON đã có đội còn SwordArt đã quá lớn tuổi.

Angel và SofM có thể lại thi đấu cùng nhau - nguồn: Weibo

Angel và SofM có thể lại thi đấu cùng nhau - nguồn: Weibo

Nhưng thông tin được chú ý hơn cả là khả năng bộ ba thân thiết Flandre - SofM - Angel có thể tái hợp. Tất nhiên, điểm đến theo dự đoán có thể là một đội tầm trung và có thông tin đó chính là Ninjas in Pyjamas. Giới truyền thông Trung cũng đánh giá cao khả năng SofM và Angel sẽ gia nhập đội tuyển này. Đặc biệt là SofM vốn nổi tiếng có lối chơi độc đáo, ảnh hưởng đến nhiều tuyển thủ Đi Rừng đàn em suốt thời gian anh thi đấu chuyên nghiệp.

Và SofM cũng có thể tái hợp Flandre - nguồn: Sohu

Và SofM cũng có thể tái hợp Flandre - nguồn: Sohu

Tất nhiên, đây chỉ là những tiết lộ của Fenfen và KRYST4L. Việc có trở lại hay không, phụ thuộc vào chính quyết định của SofM cũng như những kế hoạch của anh trong tương lai. Người hâm mộ hiện chỉ có thể chờ đợi, ít nhất là đến đầu Mùa Hè 2023 để biết chính xác mọi chuyện.