Xuất hiện thông tin Kati rời GAM để gia nhập đội của SofM, fan lo nhà đương kim vô địch VCS sẽ tan rã

Nam Minh  Phụ Nữ Số | 25/11/2023 05:17 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Kati cũng đang được đồn rời GAM để gia nhập đội mới của SofM.

Sau một kỳ CKTG 2023 có thể xem là chấp nhận được, GAM Esports tất nhiên hướng đến mùa giải mới với nhiều thành công hơn. Không chỉ bảo vệ chức vô địch quốc nội mà GAM còn phải chứng tỏ xứng đáng là "lá cờ đầu" của khu vực VCS. Tất nhiên, những đội tuyển khác chắc chắn cũng sẽ có những sự thay đổi, nâng cấp để tranh tài cùng đội tuyển áo - vàng đen. Tiêu biểu trong số các đội thách thức sẽ có Team Whales - đội tuyển cũng đã thể hiện rất ấn tượng tại CKTG 2023.

GAM sẽ có những cái tổ mạnh mẽ trong mùa giải mới

GAM sẽ có những cái tổ mạnh mẽ trong mùa giải mới

Thế nhưng, thị trường chuyển nhượng cuối mùa vừa mở cửa, GAM đã chia tay ngay một loạt cái tên, từ băng ghế huấn luyện (HLV Rei, HLV HanKay) cho đến các vị trí tuyển thủ (Zin, playcool, Slayder). Đáng nói, vị trí của Slayđer hiện tại không có quá nhiều sự thay thế. Bản thân Slayder sau khi bất ngờ rời GAM cũng đã có những phát biểu ngầm ám chỉ có nhiều nội tình bên trong nội bộ GAM và đội tuyển đã không xây dựng lối chơi phù hợp với Xạ Thủ sinh năm 2000.

Trước đó GAM đã chia tay Slayder

Trước đó GAM đã chia tay Slayder

Nhưng mới đây, khi khán giả đã nghĩ GAM tiếp tục sẽ xây dựng đội mạnh cánh trên, thì xuất hiện tin đồn: Kati cũng sẽ rời GAM để gia nhập Vikings Gaming. Cho ai chưa biết, Vikings Gaming vừa qua đã mua đội hình của Saigon Buffalo và suất dự VCS từ năm 2024 của "Bầy Trâu". Ngoài ra, đã có thông tin Vikings Gaming giữ lại Shogun và Gury. Do đó, nếu Kati gia nhập Vikings Gaming, đội tuyển này sẽ sở hữu 3 tuyển thủ rất mạnh ở vị trí của họ tại VCS hiện nay. Và Vikings là hệ thống phòng net mà SofM cũng có góp vốn cổ phần.

Xuất hiện tin đồn GAM cũng chia tay Kati

Xuất hiện tin đồn GAM cũng chia tay Kati

Tuy nhiên, điều này lại làm dấy lên một nỗi lo: Trừ Đường Trên, Rừng và Hỗ Trợ, GAM có thể đã chuẩn bị chia tay thêm một cái tên vào dạng giỏi bậc nhất VCS ở vị trí của mình. Và với việc TW chắc chắn sẽ nỗ lực giữ Gloryy, trong bối cảnh những cái tên khác như Artifact, Yado hay thậm chí là Froggy đều rớt phong độ, nếu Kati ra đi thì GAM sẽ không dễ dàng có lựa chọn thay thế.

Khán giả VCS bàn tán về những cái tên có thể thay thế Kati

Khán giả VCS bàn tán về những cái tên có thể thay thế Kati

Thế nhưng, tất cả chỉ đang nằm ở tin đồn và phía GAM hay Kati cũng chưa có phát biểu gì. Tuy nhiên, chắc chắn VCS cũng đang chuẩn bị có rất nhiều xáo trộn và thay đổi mà có thể, chính GAM cũng là một đội có nguy cơ tan rã gần hết đội hình đã giành vinh quang những năm tháng vừa qua.