Xuất hiện thông tin GE đã chiêu mộ cặp Xạ Thủ Slayder và Divkid

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2022 03:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Có thông tin Slayder và Divkid đều sẽ đầu quân cho tân binh VCS - GE ở Mùa Hè 2022.

Còn một thời gian không lâu nữa, VCS Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Đây sẽ là mùa VCS vô cùng đặc biệt bởi lẽ 1 trong những "ông lớn" của làng LMHT Việt - Team Flash đã "bay màu" sau khi thất bại tại Vòng Thăng hạng. Ngoài ra, cùng rớt hạng với TF còn có Burst The Sky Esports. Và 2 đội tuyển sẽ thế chỗ của TF và SKY chính là AS Esports và Genius Esports.

Xuất hiện thông tin GE đã chiêu mộ cặp Xạ Thủ Slayder và Divkid - Ảnh 1.

GE - đội tuyển sẽ chơi ở VCS Mùa Hè 2022

Xuất hiện thông tin GE đã chiêu mộ cặp Xạ Thủ Slayder và Divkid - Ảnh 2.

AS Esports là đội còn lại từ VCS B sẽ thăng hạng cùng GE

Nếu ASE có hành trình thăng hạng có phần "bình yên" thì GE lại có phần drama hơn rất nhiều. Cụ thể, trong sự việc giữa DNS Gaming với BTC VCS, GE cũng vô tình bị "dính chưởng" khi là cái tên được chọn để thay thế cho DNS tham dự vòng 4 đội cuối cùng của Vòng Thăng hạng. Sau đó, cách đây không lâu, GE còn bị cựu tuyển thủ của đội là Ngô "LL" Minh Quân tố có hành vi "vắt chanh bỏ vỏ" sau khi thăng hạng. Nhưng hiện tại tất cả các bên đều không có thêm phát biểu gì mới sau vụ việc.

Xuất hiện thông tin GE đã chiêu mộ cặp Xạ Thủ Slayder và Divkid - Ảnh 3.

LL vô cùng bức xúc khi bị phía GE nhắn tin kick khi vừa thăng hạng và VCS Mùa Hè cũng sắp khởi tranh

Mới đây, trên trang Global Contract Database (Dữ liệu toàn cầu về hợp đồng của các tuyển thủ) đã bất ngờ xuất hiện thông tin rằng cả Divkid lẫn Slayder đều sẽ là những Xạ Thủ của GE ở Mùa Hè 2022 sắp tới. Có lẽ 2 cái tên này thì không còn gì quá xa lạ với cộng đồng LMHT Việt. Nếu Slayder luôn được xem là 1 trong những Xạ Thủ hay nhất mà VCS từng sản sinh ra thì Divkid là tuyển thủ thuộc GAM Esports - đội tuyển vừa đại diện Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 31 đồng thời cũng là nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2022.

Theo thông tin từ Global Contract Database của Lol.fandom thì Slayder và Divkid sẽ gia nhập GE

Nếu cặp Xạ Thủ này thực sự khoác áo GE mùa tới, tân binh của VCS sẽ là 1 cái tên rất đáng quan tâm. Dù là 1 team VCS B nhưng GE cũng gồm toàn những thành viên đã ít nhiều "quen mặt" với giải đấu cao nhất của làng LMHT Việt như người Đi Rừng Yijin, cựu Đường Trên của Team Secret - Coated hay Blazes. Nếu có thêm sự bổ sung từ Slayder và Divkid thì đội hình GE sẽ vô cùng chất lượng.

Xuất hiện thông tin GE đã chiêu mộ cặp Xạ Thủ Slayder và Divkid - Ảnh 5.

Đội hình này sẽ càng mạnh hơn nếu có sự góp mặt của Divkid và Slayder

Tuy nhiên, hiện tại bên phía GE vẫn chưa chính thức đưa ra phát biểu nào về các thương vụ này và thông tin chỉ mới xuất hiện trên Global Contract Database. Do đó, có lẽ người hâm mộ VCS sẽ phải chờ thêm một thời gian để các thương vụ chính thức trở thành sự thật.

https://gamek.vn/xuat-hien-thong-tin-ge-da-chieu-mo-cap-xa-thu-slayder-va-divkid-20220601145023594.chn