Xuất hiện thông tin đầu tiên về bộ phim Call of Duty, nhiều khả năng Tom Hardy thủ vai chính

Nút Chuối  - Theo Helino | 20/02/2018 11:39 AM

Đây hoàn toàn không phải lần đầu tiên bộ phim điện ảnh ăn theo siêu phẩm Call of Duty được đề cập

Theo nhiều nguồn tin của trang Variety, Stefano Sollima, đạo diễn bộ phim hành động sắp ra mắt khán giả trong năm 2018 Sicario 2, đang trong quá trình đàm phán để trở thành đạo diễn cho bộ phim đầu tiên ăn theo series game bắn súng cực kỳ ăn khách Call of Duty. Đây hoàn toàn không phải lần đầu tiên bộ phim điện ảnh ăn theo siêu phẩm Call of Duty được đề cập, vì trước đó Activision đã có tham vọng đưa tựa game bắn súng của họ lên màn ảnh rộng rồi.

Ở thời điểm hiện tại, cả đạo diễn Sollima lẫn Activision đều không có bất kỳ tuyên bố chính thức nào về bộ phim Call of Duty, nhưng bất ngờ thay, phóng viên tờ Metro đã gặp được vị đạo diễn 51 tuổi tại Milan và hỏi rằng, nếu đúng thực sự ông sẽ đạo diễn phim Call of Duty, thì đâu là diễn viên ông muốn thủ vai chính. Câu trả lời của Stefano là hai diễn viên top đầu Hollywood: Tom Hardy và Chris Pine. "Ý tôi là tôi thích gần hết mọi tác phẩm có Hardy thủ vai. Tôi đang chờ Venom của anh ấy đây. Ngay cả trong Mad Max nhân vật của Hardy cũng rất tuyệt", Sollima dành tặng những lời có cánh cho Tom Hardy.

Trong khi đó, nói về nam tài tử thành danh với 3 phần phim Star Trek, Sollima cho rằng "anh ta rất cứng rắn, nhưng cùng lúc lại vô cùng thông minh và có khiếu hài hước, điều rất cần thiết trong những vai chính kịch."

Nói về những ý tưởng làm phim về Call of Duty của Activision, chúng ta có thể thấy sự thiếu quyết tâm của nhà phát hành game khổng lồ này. Hồi năm 2013, khi được hỏi, CEO của Activision, Bobby Kotick đã tuyên bố rằng, một bộ phim Call of Duty sẽ hủy hoại danh tiếng của series game. Có lẽ vị CEO này cũng đã thấy những bộ phim ăn theo game thường chẳng bao giờ có được những đánh giá tích cực từ khán giả lẫn cộng đồng game thủ. Thế nhưng chỉ 1 năm sau, nhà phát hành này đã bắt đầu đi đàm phán để tạo ra những bộ phim và TV series liên quan tới cái tên nổi nhất của làng game bắn súng hiện đại.

Mọi chuyện mãi đến năm 2015 mới trở nên rõ ràng khi Activision mở studio làm phim riêng của họ. Trong năm ngoái, nhà phát hành game đến từ nước Mỹ đã hé lộ tham vọng không thua gì Marvel với những bộ phim ăn theo game có nội dung liên quan tới nhau, trải dài từ thế chiến thứ 2, cuộc chiến chống khủng bố và cả thời tương lai xa nữa.