Xuất hiện thêm một tựa game Battle Royale lấy đề tài chiến tranh thế giới

KG  - Theo Helino | 31/05/2018 12:02 PM

World War 3 được phát triển bởi Farm 51, cha đẻ của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Get Even ra mắt năm 2017, trò chơi sẽ lấy bối cảnh tương lai giả tưởng khi mà loài người khơi mào cuộc Chiến tranh thế giới thứ 3.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, cách đây ít giờ, nhà phát triển Farm 51 đã tung ra trailer đầu tiên nhá hàng cho tựa game mới nhất của mình có tên gọi World War 3. Được biết, World War 3 sẽ là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh tương lai giả tưởng khi mà loài người đã khơi mào cuộc Chiến tranh thế giới thứ 3 (World War III). Càng đặc biệt hơn khi tựa game này có cả chế độ bắn súng - sinh tử Battle Royale.

World War 3 - Announcement Trailer

Farm 51 là một nhà phát triển game còn khá non trẻ đến từ Ba Lan. Hãng cũng chính là cha đẻ của tựa game bắn súng pha trộn thêm yếu tố kinh dị Get Even được ra mắt hồi tháng 6 năm ngoái. Get Even nhận được đánh giá khá tích cực từ phía chuyên môn, đáng kể nhất chính là cơ chế bắn súng “tả thực” của mình. Hi vọng, những điểm cộng sáng giá của Get Even sẽ được tiếp nối trong World War III.

Trong trailer giới thiệu World War III, có thể thấy đồ họa của game sẽ được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4 tân tiến hứa hẹn sẽ mang đến một nền đồ họa lung linh và bắt mắt. Ngoài ra chúng ta còn chứng kiến một khung cảnh hết sức hoang tàn và đổ nát hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm bắn súng chân thật và khốc liệt nhất về cuộc chiến “chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng” này.

Theo một số thông tin đến từ Farm 51, World War 3 sẽ tập trung chủ yếu vào trải nghiệm chơi mạng của người chơi, ngoài ra game cũng sẽ giới thiệu tới người chơi một chế độ khác đang cực kỳ thịnh hành hiện nay là Battle Royale. Hiện tại chưa có nhiều thông tin từ phía nhà sản xuất về chế độ Battle Royale này ngoài lời hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm Đấu trường sinh tử khốc liệt và chân thật nhất lấy đề tài chiến trường hiện đại.

World War 3 sẽ được đưa lên Steam dưới dang Early Access vào năm nay. Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức. Bạn đọc quan tâm có thể chú ý theo dõi.