Xuất hiện thêm một siêu phẩm nữa mang thương hiệu Final Fantasy trên Mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2016 06:46 PM

 
  thích

Final Fantasy Legends II sẽ là cái tên tiếp theo được Square Enix phát triển cho nền tảng di động khiến fan đứng ngồi không yên.

Mới đây, Square Enix đã bất ngờ công bố một đoạn trailer mới cho tựa game di động tiếp theo của mình với tên gọi Final Fantasy Legends II. Được biết đến rộng rãi với cái tên Final Fantasy Legends tại Nhật Bản và Final Fantasy Dimensions tại thị trường Châu, phần 2 của tựa game mang thương hiệu Final Fantasy này cũng mang trong mình đầy hứa hẹn trong tương lai.

Đoạn trailer game ngắn ngủi mà Square Enix cung cấp không hé lộ nhiều thông tin về lối chơi cũng như hình ảnh chính thức nào. Tuy nhiên, một điều mà khá nhiều người chắc chắn rằng, Final Fantasy Legends II sẽ vẫn được xây dựng theo phong cách JRPG đậm chất Nhật Bản.

Trailer Game

Và rất có thể, cơ chế chiến đấu trong Final Fantasy Legends II vẫn sẽ đi theo hướng quen thuộc của những phiên bản đi trước là turn-based (đánh theo lượt). Bên cạnh đó là sự góp mặt của ông Takashi Tokita với vai trò thiết kế trưởng của tựa game.

Thêm nữa, Final Fantasy Legends II sẽ đưa người chơi vào một chiều không gian khác với viên đá Phantom của Tidus trong Final Fantasy X và món vũ khí Brotherhood làm quà tặng cho những ai đăng ký trước. Và rất có thể, Final Fantasy Legends II sẽ tiếp tục là một tựa game Buy-to-Play như người tiền nhiệm đi trước.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về game được Square Enix hé lộ thêm. Mọi thông tin mới nhất về Final Fantasy Legends II sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!