Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 12:07 PM

Thêm một tựa game kinh dị Việt Nam rất đáng chú ý.

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt. 

Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng - Ảnh 1.

Những tựa game Việt không chỉ đến từ các studio lớn, nhỏ mà còn đến từ chính những người yêu game tại Việt Nam khi rất nhiều dự án game Việt chỉ có một người duy nhất phát triển mà thôi. Đa số toàn là những game thủ Việt, từ tìm tòi học hỏi để có thể phát triển ra những tựa game do chính người Việt làm ra. Mới đây thôi, lại xuất hiện thêm một tựa game kinh dị khác do chính người Việt phát triển được ra mắt có tên là Vọng Ảo hay tên tiếng Anh là THE ILLUSION do một mình game thủ có nickname Nguyễn Quốc Bảo phát triển đang kiến cộng đồng game thủ Việt vô cùng ngưỡng mộ.

Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng - Ảnh 2.

Cụ thể trong group Tôi Thích Game Ofline một game thủ đã chia sẻ tựa game đầu tay của mình mang tên Vọng Ảo (THE ILLUSION). Theo tìm hiểu thì đây là một tựa game kinh dị được phát triển bởi một game thủ có nickname Nguyễn Quốc Bảo, khiến cộng đồng game thủ trong group Tôi Thích Game Ofline cũng đều tỏ ra vô cùng bất ngờ, thán phục và ngưỡng mộ tài năng của game thủ này.

Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng - Ảnh 3.
Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng - Ảnh 4.

Hiện chưa có bất kỳ thông tin chi tiết vào về tựa game kinh dị Vọng Ảo, tuy nhiên khi xem xét kỹ những hình ảnh đầu tiên của tựa game này cho game thủ Nguyễn Quốc Bảo cung cấp thì đây sẽ là tựa game kinh dị lấy bối cảnh một chung cư ma ám tại Việt Nam. Chung cư này có vẻ đã bỏ hoang từ rất lâu và không còn ai ra vào trong nhiều năm qua. Những bức tường bẩn thỉu, nhem nhuốc, được dán đầy những quảng cáo không lẫn vào đâu được tại Việt Nam hay hành lang tối đen như trong những bộ phim kinh dị Việt. Tất cả cho thấy một dự án game kinh dị Việt đáng để cộng đồng game thủ kỳ vọng trong thời gian tới.

Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng - Ảnh 5.
Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng - Ảnh 6.
Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng - Ảnh 7.

Chia sẻ trong group Tôi Thích Game Ofline, Vọng Ảo nhanh chóng được các thành viên trong nhóm quan tâm và ủng hộ, nhiều người cảm thấy thán phục trước tựa game kinh dị Việt mà chỉ có một người phát triển này thậm chí còn xếp nó ngang hàng với bom tấn Thần Trùng sắp ra mắt của ông trùm streamer Dũng CT. Hiện chưa có thông tin về ngày ra mắt của Vọng Ảo tới cộng đồng game thủ Việt.

Xuất hiện thêm game kinh dị Việt, đáng sợ không kém gì Thần Trùng - Ảnh 8.