Xuất hiện thanh niên "cục súc" nhất năm: Đập nát PS4 Pro để phản đối game

TVG  - Theo Helino | 04/08/2019 07:44 PM

 
  thích

Một game thủ tham dự hội chợ trò chơi ChinaJoy 2019 đã tỏ ra vô cùng tức giận và đập nát chiếc PlayStation 4 Pro của anh ta để phản đối quyết định mới từ Sony.

Một game thủ tham dự hội chợ trò chơi ChinaJoy 2019 đã tỏ ra vô cùng tức giận và đập nát chiếc PlayStation 4 Pro của anh ta để phản đối quyết định mới từ Sony khi hỗ trợ cho một tựa game có tên Genshin Impact. Có vẻ như game thủ này đã tỏ ra vô cùng tức giận vì thiết kế đồ họa và gameplay của Genshin Impact quá giống với tựa game đình đám The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Xuất hiện thanh niên cục súc nhất năm: Đập nát PS4 Pro để phản đối game - Ảnh 1.

Cho những ai chưa biết thì Genshin Impact được công bố lần đầu tiên trước E3 2019, đây là một tựa game hành động thế giới mở với hình ảnh, đồ họa cho đến gameplay được lấy cảm hứng từ trò chơi từng được giải Game of the Year vào năm 2017 - The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn. Vào thời điểm đó, Genshin Impact được công bố sẽ ra mắt cho cả PC và mobile.

Xuất hiện thanh niên cục súc nhất năm: Đập nát PS4 Pro để phản đối game - Ảnh 2.

Mặc dù Genshin Impact đang được phát triển bởi studio MiHoYo của Trung Quốc, nhưng Sony mới đây đã bất ngờ thông báo tại ChinaJoy rằng, tựa game Genshin Impact cũng sẽ đến với nền tảng PS4 của hãng. Đoạn trailer Genshin Impact trên PS4 được trình chiếu tại ChinaJoy cho thấy một cái nhìn đa dạng hơn về nội dung của tựa game, với những khu vực mới nhằm làm khác đi các địa điểm trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Có vẻ như nhà phát triển MiHoYo đang cố gắng làm tựa game của mình khác đi so với bom tấn của Nintendo.

Xuất hiện thanh niên cục súc nhất năm: Đập nát PS4 Pro để phản đối game - Ảnh 3.
Xuất hiện thanh niên cục súc nhất năm: Đập nát PS4 Pro để phản đối game - Ảnh 4.

Tuy nhiên, một số game thủ không nhận thấy sự độc đáo của Genshin Impact và đánh giá tựa game này thuộc dạng game mobile. Một số lời chỉ trích còn cho rằng đây là một tựa game do Trung Quốc sản xuất, hay nói cách khác Genshin Impact là một tựa game "nhái" The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Có lẽ đây là lý do mà một game thủ đã tự tay đập nát chiếc PS4 Pro trị giá 300 USD nhằm phản đối quyết định của Sony.