Xuất hiện tay cầm GameCube có hình... “của quý”

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2021 06:11 PM

Một chiếc tay cầm hết sức kỳ dị.

Với cộng đồng game thủ, việc "độ" tay cầm hay máy chơi game là điều hết sức bình thường. Đã có rất nhiều gamepad, máy PlayStation hay Xbox được chủ nhân của chúng chế lại với những hình dạng độc đáo, đẹp mắt. Tuy nhiên, một chiếc tay cầm có hình thù kì dị như dưới đây có lẽ sẽ là lần đầu các bạn được nhìn thấy.

Xuất hiện tay cầm GameCube có hình... “của quý” - Ảnh 1.

Tay là chiếc tay cầm GameCube có tên là "D**k and B***s" thuộc sở hữu của Ludwig, một streamer nổi tiếng trên Twitch và YouTube Gaming. Chiếc tay cầm kì dị trên là phần thưởng thắng cuộc cho một giải đấu Among Us vừa được tổ chức.

Sau khi Ludwig thằng giải, ban tổ chức có hỏi anh ta là muốn một phần quà như thế nào? Ludwig không ngại ngần khi bày tỏ nguyện vọng của mình ngay trên buổi livestream. Và mặc dù nó rất kỳ quặc và quái dị, tuy nhiên ban tổ chức vẫn thực hiện theo đúng mong muốn của Ludwig. "D**k and B***s" được ra đời và hiện đã trao đến tay người thắng cuộc của sự kiện Among Us.

Xuất hiện tay cầm GameCube có hình... “của quý” - Ảnh 2.

Hình ảnh phía trên của chiếc tay cầm này khác bình thường. Tuy nhiên khi lật lại bên dưới thì không bình thường chút nào.

Xuất hiện tay cầm GameCube có hình... “của quý” - Ảnh 3.

Ludwig cảm thấy khả hài lòng với phần thưởng của mình.