Xuất hiện siêu nhân phá đảo Resident Evil 4: Không bắn trúng phát đạn nào nhưng vẫn hạ gục gần 800 kẻ thù

Real Madrid  - Theo Helino | 16/09/2019 04:21 PM

Sử dụng kỹ năng chơi game khéo léo, cùng như một đầu óc chiến thuật hoàn hảo, Manekimoney đã phá đảo Resident Evil 4 với tỷ lệ Hit ratio là 0%.

Với những người yêu thích dòng game kinh dị, cái tên Resident Evil 4 thực sự đã quá đình đám và nổi tiếng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa game hành động và kinh dị, Resident Evil 4 đã trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất của toàn bộ series.

Xuất hiện siêu nhân phá đảo Resident Evil 4: Không bắn trúng phát đạn nào nhưng vẫn hạ gục gần 800 kẻ thù - Ảnh 1.

Để phá đảo Resident Evil 4, người chơi không những phải gan dạ, dũng cảm mà còn cần nhiều đến những kỹ năng sử dụng vũ khí. Súng đạn là một trong những điều không thể thiếu nếu bạn muốn hoàn thành trò chơi này. Tuy nhiên, đó chỉ là cách chơi của những người bình thường. Với những game thủ trình độ cao, họ thậm chí còn không cần bắn trúng bất kỳ phát đạn nhưng vẫn có thể giải quyết Resident Evil 4 một cách nhẹ nhành. Game thủ có nickname Manekimoney là một ví dụ như vậy.

Trong suốt quá trình chơi của mình, Manekimoney không hề sử dụng các loại súng thông thường. Thứ vũ khí duy nhất mà chàng game thủ này sử dụng chính là dao và các loại mìn, lựu đạn. Sử dụng kỹ năng chơi game khéo léo, cùng như một đầu óc chiến thuật hoàn hảo, Manekimoney đã phá đảo Resident Evil 4 với tỷ lệ Hit ratio là 0%.

Xuất hiện siêu nhân phá đảo Resident Evil 4: Không bắn trúng phát đạn nào nhưng vẫn hạ gục gần 800 kẻ thù - Ảnh 2.

Sử dụng kỹ năng chơi game khéo léo, cùng như một đầu óc chiến thuật hoàn hảo, Manekimoney đã phá đảo Resident Evil 4 với tỷ lệ Hit ratio là 0%.

Cho đến thời điểm hiện tại, kỷ lục của Manekimoney thực sự là một chủ đề rất nóng trên reddit. Nhiều game thủ tò mò đã thử xin bí quyết và chiến thuật của Manekimoney để tự mình trải nghiệm. Tuy nhiên, vẫn chưa thấy có game thủ thứ 2 nào có thể thực hiện được điều này.