Xuất hiện "Shroud" phiên bản nhí, thần đồng Call of Duty: Warzone 5 tuổi: Thao tác nhoay nhoáy, cứ bật ngắm là headshot

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2020 03:42 PM

Nhiều người không ngần ngại mà gọi cậu nhóc là Shroud phiên bản nhí.

Mặc dù mới ra mắt chưa lâu, thế nhưng Call of Duty: Warzone đã ngay lập tức chứng minh được độ hot của mình và chen một chân vào trong làng game sinh tồn, vốn đã khá chật chội với những cái tên lâu năm như PUBG, Fortnite hay Apex Legends... Thậm chí, tựa game này còn nhanh chóng thu hút lượng lớn người chơi nhờ vào gameplay thú vị cũng như những đổi mới sáng tạo của mình. Và mới đây, cộng đồng Call of Duty: Warzone lại vừa có một phen "phát cuồng" khi khám phá ra cậu nhóc "thần đồng" của dòng game này, thậm chí còn được nhiều người ưu ái đặt cho biệt danh là Shroud phiên bản nhí.

Xuất hiện Shroud phiên bản nhí, thần đồng Call of Duty: Warzone 5 tuổi: Thao tác nhoay nhoáy, cứ bật ngắm là headshot - Ảnh 1.

Rogan - cậu nhóc thần đồng trong câu chuyện

Nhân vật ấy chính là một cậu nhóc 5 tuổi mang tên Rogan. Ban đầu, nhiều người còn chưa thực sự tin vào những clip highlight tải lên lại được thực hiện bởi một cậu nhóc 5 tuổi. Nhưng tới khi bố cậu đặt hẳn một chiếc máy quay, quay lại tường tận thao tác tay cũng như cách xử lý của cậu thì sự hoài nghi đã dần dần chuyển sang khâm phục. Thậm chí, chủ sở hữu của Faze Clan, một tên tuổi cũng rất nổi tiếng trong làng game là Apex còn từng có màn solo 1vs1 với Rogan. Và tin được không, khi mà đường đường là chủ của một clan nổi tiếng, Apex lại bị Rogan hạ gục 3 lần liên tiếp chỉ trong vỏn vẹn có 38 giây.

Hạ gục game thủ trưởng thành tới 3 lần chỉ trong 38 giây

Để rồi trong buổi livestream gần nhất, khi mà Rogan bắt tay với một tuyển thủ Call of Duty: Warzone khác của Faze Clan là Swagg hủy diệt toàn bộ bản đồ thì lúc đấy, tất cả phải công nhận rằng thế giới lại vừa sản sinh ra một cậu nhóc thần đồng nữa trong làng game FPS. Nhiều người còn tin rằng chẳng sớm thì muộn, cậu nhóc cũng sẽ được một tổ chức lớn thu nhận, biến cậu thành game thủ trẻ tuổi nhất được bảo trợ trong lịch sử làng game mất thôi.

Xuất hiện Shroud phiên bản nhí, thần đồng Call of Duty: Warzone 5 tuổi: Thao tác nhoay nhoáy, cứ bật ngắm là headshot - Ảnh 3.

Mặc dù còn nhiều ý kiến tranh cãi, nhưng ai cũng phải thừa nhận tài năng của cậu nhóc Rogan

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng điều này chưa hẳn đã toàn nhwgnx tín hiệu tích cực. Không bàn tới kỹ năng của cậu bé, nhưng để một game thủ mới 5 tuổi tiếp xúc với tựa game bắn súng và phần nào mang tính bạo lực là điều không nên chút nào. Nhưng cũng có không ít ý kiến thán phục tài năng của cậu nhóc, thậm chí còn tự cảm thấy xấu hổ khi bản thân còn thua kém xa một đứa bé 5 tuổi.