Xuất hiện quán net Việt có 1000 game offline, tha hồ cho game thủ chinh chiến

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/10/2016 05:43 PM

 
  thích

Tại Vinh - Nghệ An cũng đã xuất hiện thêm một quán net có tới gần 1000 game offline cho khách hàng thoả sức tung hoành.

Tại Việt Nam, các quán net chủ yếu chỉ phục vụ các game thủ tới để chiến những game online hoặc eSport như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2, Đột Kích, CS:GO hay FIFA Online, Overwatch... Cùng lắm thi thoảng chúng ta sẽ bắt gặp một số ít trường hợp chơi GTA V hay Call of Duty, nhưng nhìn chung số lượng game offline xuất hiện vẫn vô cùng nhỏ nhoi so với online.

Thế nhưng, trong thời gian gần đây thì các quán net Việt đang đầu tư nhiều hơn về mặt cấu hình cũng như các game offline nổi tiếng. Sau trường hợp một phòng máy tại An Giang có cấu hình khủng lên hỏi game hay để cài thì mới đây tại Vinh - Nghệ An cũng đã xuất hiện thêm một cửa hàng có tới gần 1000 game offline cho khách hàng thoả sức tung hoành.

Được biết quán net này có cấu hình mạnh mẽ với dàn máy VIP sử dụng VGA GTX 1060 và RAM 16GB, máy yếu nhất cũng là GTX 750 Ti, đủ chiến nhiều game offline ở mức thiết lập khá với độ phân giải Full HD.

Tất nhiên với công nghệ bootrom thì game thủ tới đây sẽ phải dùng một phần mềm khác để lưu lại file nhớ lần sau chơi tiếp, đó là Savegame Manager. Và đây cũng chính là công cụ thể kiểm chứng độ thành công của các game offline khi được phổ biến tại các quán net.

Theo chủ quán net tại Vinh này công bố thì chỉ sau hơn 1 tháng vận hành thì đã có đông đảo game thủ tham gia chơi game offline với 1000 tài khoản Savegame được tạo, dữ liệu lên tới 10 GB - Thành công cực kỳ mỹ mãn với đầu tư của anh!

Xuất hiện quán net Việt chơi hẳn CPU I7, RAM 32GB cài toàn game offline cấu hình khủng khiếp nhất quả đất