Xuất hiện quán net Việt chơi hẳn CPU I7, RAM 32GB cài toàn game offline cấu hình khủng khiếp nhất quả đất

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2016 02:16 PM

Chủ quán net tại An Giang đã gây bất ngờ khi giới thiệu phòng máy cực khủng của mình với đầy đủ những dòng game offline nổi tiếng nhất.

Các game thủ tại Việt Nam vốn đã quá quen thuộc với việc chinh chiến trong thế giới ảo ngoài quán net, chủ yếu lý do kéo họ ra đây chính là những trò chơi mang tính đồng đội, chơi online như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, Đột Kích... Đi kèm với đó tất nhiên là những chiếc PC có cấu hình vừa phải, mức giá chơi rẻ để đông đảo mọi người cùng nhau chiến game.


Topic hỏi về việc update game offline của chủ quán net này.

Topic hỏi về việc update game offline của chủ quán net này.

Thế nhưng, mới đây một chủ quán net tại An Giang đã gây bất ngờ khi giới thiệu phòng máy cực khủng của mình, không những có cấu hình cực mạnh mà còn đặc biệt hơn là số lượng đầy đủ những dòng game offline nổi tiếng nhất, bao gồm cả những phiên bản mới yêu cầu máy tính siêu mạnh mẽ mới có thể chơi nổi.

Chúng ta có thể kể ra một số những cái tên đáng chú ý bao gồm: GTA (full bộ), Devil May Cry (full bộ), Battlefield (full bộ), Call of Duty (full bộ), Far Cry (full bộ), Resident Evil (full bộ) hay cả Assassin's Creed (cũng full nốt). Theo một số game thủ 'thích đếm' thì hiện tại số lượng game tại đây đã lên hơn trên 100 đầu, chưa kể các game online trên thị trường.


Sau khi update thì quán net này có một số lượng game offline khổng lồ rất đầy đủ.

Sau khi update thì quán net này có một số lượng game offline khổng lồ rất đầy đủ.

Tất nhiên để có thể chiến mượt các game offline khủng kể trên thì chủ quán net này cũng đầu tư dàn máy có cấu hình thuộc dạng siêu khủng hiện nay so với mặt bằng chung các quán net tại Việt Nam: CPU Core i7 đời 6xxx, RAM 32GB, VGA GTX 980.

Ngoài ra, với đặc trưng của các quán net dùng công nghệ bootrom thì các dữ liệu như file save sẽ không được lưu trực tiếp trên máy, chủ quán này đã phải tìm một hệ thống riêng hỗ trợ các game thủ tới chơi có thể tiếp tục vào lần sau một cách dễ dàng.

Nguồn: Group Cộng đồng yêu Game Offline Việt Nam.

Tổng hợp những quán net đẹp ngang khách sạn tại Việt Nam