Xuất hiện quán Net lạ CV Gaming cực sang chảnh tại TP Hồ Chí Minh

SmiLe  - Theo Helino | 13/09/2018 07:20 PM

Giữa bối cảnh càng ngày càng có nhiều iCafe không chỉ sở hữu cấu hình mạnh, mà còn được xây dựng theo phong cách “độc lạ” xuất hiện tại thị trường Việt Nam, mới đây, đã có thêm một không gian gaming đặc sắc lấy cảm hứng từ… cá vàng: CV Gaming.

Ở thời điểm mà thị trường phòng máy đang dần bão hòa về cấu hình máy, các đơn vị iCafe trong vài năm gần đây đang bung sức chạy đua về dịch vụ và thiết kế không gian - nhằm tạo ra những điểm nhấn lớn cho phòng máy của mình. Cấu hình máy “chiến” được các game phổ biến, không gian có tính thẩm mỹ cao, dịch vụ hướng đến lợi ích khách hàng,... chính là “bộ ba hoàn hảo” làm nên thành công của một iCafe điển hình.

Xuất hiện quán Net lạ CV Gaming cực sang chảnh tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Với tinh thần này, nhiều phòng máy ra mắt trong năm 2018 đã thể hiện những bộ mặt khác hẳn so với nhiều năm trước. Chúng ta đã có những iCafe có phong cách thiết kế rõ rệt, đặc trưng, tạo được sự khác biệt lớn đối mặt bằng chung. Gần đây, thêm một “trung tâm giải trí” mới đã được ra đời theo tinh thần này: CV Gaming - tọa lạc tại 23 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Đặc biệt, CV Gaming sở hữu 80 máy đạt chuẩn NVIDIA Certificate iCafe (vốn dành riêng cho những phòng máy sử dụng VGA NVIDIA thế hệ 10), CV Gaming đáp ứng đủ yêu cầu của phần lớn các trò chơi hiện nay chẳng hạn như PUBG, LMHT, Dota 2, Fortnite... Ngoài ra, cũng “chiến” tốt các game offline vừa ra mắt ở thời điểm hiện tại.

Xuất hiện quán Net lạ CV Gaming cực sang chảnh tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 2.
Xuất hiện quán Net lạ CV Gaming cực sang chảnh tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngoài việc sở hữu cấu hình máy, yếu tố khiến CV Gaming trở nên đặc biệt chính là phong cách thiết kế độc đáo có một không hai. Toàn bộ không gian của CV Gaming đều được thiết kế theo chủ đề… cá vàng. Việc lựa chọn chủ đề này xuất phát từ ký ức của chủ phòng máy và đề xuất thiết kế từ đơn vị thi công Ways.

Hình ảnh cá vàng xuất hiện trong mọi bộ nhận dạng thương hiệu của phòng máy: logo, các bức bích họa, các bức tranh trang trí… Thậm chí, ngay cả trần nhà của CV Gaming cũng được lắp ghép hệt như những chiếc vảy cá, tạo điểm nhấn cực kỳ đặc biệt.

Xuất hiện quán Net lạ CV Gaming cực sang chảnh tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Dù chỉ mới ở giai đoạn đang hoàn thiện, CV Gaming đang cho thấy những quyết tâm lớn trong việc định vị bản thân giữa thị trường phòng máy rộng lớn của TP.HCM. Dự kiến, CV Gaming sẽ mở cửa test mày miễn phí vào ngày 15.9, trước khi chính thức khai trương vào ngày 16.9. Đáng chú ý, phòng máy nằm trong khu vực có lượng game thủ khá lớn tại Quận 7, hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên rất đáng chú ý trong thời gian tới.


>> Hóa ra không phải đùa, quán net mới của ông chủ KingOfWar thực sự có cả bể bơi và phòng tập Gym, dịch vụ cực kỳ "sang chảnh"