Xuất hiện quán net khủng giữa Hà Nội cho game thủ chơi miễn phí 3 ngày liền

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2016 06:01 PM

Quán net Arena Gaming Center đã ra thông báo sẽ miễn phí toàn bộ giờ chơi từ 9:30 thứ 6 ngày 16/9/2016 đến hết ngày 18/9/2016 tại cơ sở mới đặt tại Hồ Tùng Mậu.

Việc khuyến mại những ngày đầu mở cửa của các quán net vốn đã trở thành truyền thống tại Việt Nam khi bất kỳ phòng máy nào cũng áp dụng để thu hút khách hàng. Chúng ta có thể gặp rất nhiều những ưu đãi đặc biệt như x2 tài khoản, tặng nước ngọt... nhưng mới đây thì Arena Gaming Center đã khiến tất cả phải 'ngã ngửa' khi quyết định miễn phí hẳn trong 3 ngày ngay tại cơ sở mới tại Hà Nội.

Cụ thể thì Arena Gaming Center đã ra thông báo sẽ miễn phí toàn bộ giờ chơi từ 9:30 thứ 6 ngày 16/9/2016 đến hết ngày 18/9/2016 tại cơ sở mới đặt tại Hồ Tùng Mậu. Ngoài ra, các game thủ nạp VIP tại đây sẽ được tặng cả trang phục tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại.


Thông báo của quán net khủng này sắp cho chơi miễn phí.

Thông báo của quán net khủng này sắp cho chơi miễn phí.

Quả thực thì đây là chiêu khuyến mãi cực lớn mà chẳng phải quán net nào cũng dám áp dụng, nguyên nhân khá đơn giản bởi trong vòng 3 ngày hoạt động thì toàn bộ chi phí điện, nước, máy móc, nhân viên... hoàn toàn bị tính vào vốn mà không thu được lại mấy. Chưa kể tới việc game thủ sẽ đến chơi 'miễn phí' rất đông và toàn bộ phòng máy sẽ phải căng sức ra phục vụ rất mệt mỏi.

Tuy vậy, chắc chắn rằng khâu quảng bá thương hiệu sẽ rất tốt bởi trong những ngày đầu số lượng khách hàng tới chơi miễn phí 'thử máy' rất đông đảo, tạo điều kiện phát triển cho việc kinh doanh của quán net này trong tương lai.

Đau lòng cảnh chủ quán net tại Đà Nẵng bị kẻ trộm cuỗm hết đồ, mất sạch vốn liếng trong khi vợ sắp sinh con